Khám phá bộ lưu điện thế hệ mới BVX900LI-MS: Nhỏ mà có võ!

Chia sẻ
Đến từ thương hiệu APC của Tập đoàn Schneider Electric, bộ lưu điện BVX900LI-MS là một giải pháp khắc phục sự cố mất điện cho các thiết bị cỡ nhỏ trong văn phòng và hộ gia đình, giúp giải tỏa mối lo cho các các hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt bị gián đoạn. 
Trong quá trình sử dụng điện tại văn phòng, hay gia đình, chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải tình trạng “dở khóc, dở cười” khi đang làm việc thì nguồn điện bị tắt giữa chừng. Một file văn bản có nội dung quan trọng mất bao công sức soạn thảo, chưa kịp lưu thì máy tính bị tắt nguồn do mất điện, chiếc camera đang ghi lại những hình ảnh “có một không hai” thì bị dừng đột ngột…
Ở những thời khắc quan trọng này, bạn sẽ không còn phải lo lắng mất nguồn điện khi sử dụng bộ lưu điện APC BVX900LI-MS. Sản phẩm được đánh giá là một nguồn dự phòng lý tưởng giúp bảo vệ các thiết bị về điện và điện tử trong gia đình.
Hãy cùng khám phá, trải nghiệm sản phẩm này.

Khám phá bộ lưu điện thế hệ mới BVX900LI-MS: Nhỏ mà có võ! ảnh 1

Hình thức của APC BVX900LI-MS: nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian
Được APC nghiên cứu và thiết kế dành cho việc khắc phục sự cố mất điện cho các thiết bị cỡ nhỏ trong văn phòng và hộ gia đình, bộ lưu điện APC Line Interactive BVX900LI-MS 700VA/360W có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, bắt mắt.
Cũng nhờ thiết kế này, chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt thiết bị ở nhiều vị trí với các tư thế khác nhau để phù hợp với các thiết bị. Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một vật dụng để trang trí cho không gian sống hoặc nơi làm việc. Nó có thể được đặt đứng thẳng, nằm ngang hoặc treo tường tại nhiều vị trí trong gia đình, văn phòng.
Khám phá bộ lưu điện thế hệ mới BVX900LI-MS: Nhỏ mà có võ! ảnh 2
Để khởi động bộ lưu điện, bạn nhấn vào nút on và giữ khoảng 3 giây. Khi hoạt động, thiết bị sẽ hiển thị đèn màu xanh. Bộ lưu điện APC BVX900LI-MS có thể hoạt động ở hai chế độ, điện lưới và ắc quy. Ở chế độ ắc quy, nó sẽ báo hiệu bằng tiếng bíp 4 lần. Còn ở chế độ điện lưới, nó sẽ không có chế độ báo hiệu tít tít bằng âm thanh.
Khám phá bộ lưu điện thế hệ mới BVX900LI-MS: Nhỏ mà có võ! ảnh 3
Bộ lưu điện APC có thể lưu điện đến 3 giờ đồng hồ nhờ dải công suất lớn từ 700VA đến 2200VA. Ngoài ra, bộ lưu điện cũng có ổ cắm phổ thông phù hợp đa dạng loại phích cắm, dành cho các thiết bị như máy tính tiền, camera…
Khám phá bộ lưu điện thế hệ mới BVX900LI-MS: Nhỏ mà có võ! ảnh 4
Khi sử dụng UPS APC, bạn có thể điều chỉnh các mức điện áp thấp và cao về ngưỡng an toàn. Đây là tính năng đặc biệt quan trọng đối với các vùng có điện lưới không ổn định. Điều này cũng đảm bảo được tuổi thọ ắc quy bằng cách điều chỉnh các biến thiên điện áp mà không làm suy giảm dung lượng pin.
Nhận biết trạng thái bằng đèn Led, các tính năng an toàn nâng cao của APC BVX900LI-MS
Để giúp bạn có thể dễ dàng quan sát xem bộ lưu điện có đang hoạt động hay không, APC đã trang bị cho bộ lưu điện này dải đèn Led màu xanh phía mặt trước. Khi đó, chỉ cần nhìn thấy đèn led có nhấp nháy thì có thể hiểu rằng, UPS đang ở trạng thái hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, khi có những thay đổi về nguồn điện, bộ lưu điện cũng sẽ thông báo bằng âm thanh.
Khám phá bộ lưu điện thế hệ mới BVX900LI-MS: Nhỏ mà có võ! ảnh 5
Là thiết bị chạy bằng pin, với thời gian sạc lên đến 8 tiếng cùng khả năng tự động kiểm tra pin sớm và thông báo nếu phát hiện lỗi để thay thế, bảo trì hay phòng ngừa kịp thời, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng UPS APC.
Với UPS APC BVX900LI-MS, bạn sẽ tránh tình trạng bị quá tải, quá điện áp nguồn, đoản mạch hay gặp các sự cố khi xảy ra tình trạng điện áp thấp. Đồng thời, bảo vệ toàn bộ dữ liệu, phần cứng khi gặp phải sự cố đột ngột như mất điện, tăng đột biến.

Khám phá bộ lưu điện thế hệ mới BVX900LI-MS: Nhỏ mà có võ! ảnh 6

Kết 
Với mức giá dưới 2 triệu đồng, UPS APC BVX900LI-MS thực sự là một nguồn dự phòng lý tưởng giúp bảo vệ các thiết bị về điện và điện tử trong gia đình đáng để bạn lựa chọn. Ngoài ra, người dùng có thể chọn các loại mẫu mã khác như BVX700LI-MS và BVX1200LI-MS tuỳ với nhu cầu khác nhau với mức giá hợp lý.
Khám phá bộ lưu điện thế hệ mới BVX900LI-MS: Nhỏ mà có võ! ảnh 7
Thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi tại đây:

https://www.lazada.vn/shop/apc-by-an-phat/

https://shopee.vn/apcbyanphat

https://shopee.vn/apc_flagship_hch_store

Phạm Trâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục