Galaxy S6 Edge vừa ra mắt lập tức trở thành smartphone mạnh nhất

Chia sẻ
Vừa mới ra mắt, Samssung Galaxy S6 Edge đã nhận điểm đánh giá hiệu suất phần cứng trên 60.000, qua đó trở thành smartphone mạnh nhất hiện nay.
Galaxy S6 Edge vừa ra mắt lập tức trở thành smartphone mạnh nhất ảnh 1
Theo thử nghiệm mới đây với phần mềm đánh giá hiệu suất AnTuTu, chiếc điện thoại màn viền màn hình cong 2 cạnh đầu tiên của Samsung đạt trên 60.000 điểm, vượt Meizu MX4 và Samsung Galaxy Note 4, qua đó trở thành chiếc smartphone thương mại có điểm benmark cao nhất hiện nay. S6 Edge cũng có điểm hiệu suất vượt xa Zenfone 2 - smartphone dự kiến ra mắt trong quý II/2015 tại Việt Nam.
Về phần cứng, Galaxy S6 edge được trang bị giống như Galaxy S6 gồm chip xử lý Exynos 64-bit, 8 nhân (được sản xuất theo tiêu chuẩn 14nm FinFET), 3GB RAM LPDDR4, bộ nhớ trong tùy chọn 32GB, 64GB và 128GB. Đó là những yếu tố đóng góp lớn cho điểm số kỷ lục mà chiếc điện thoại này vừa thiết lập.
Galaxy S6 Edge vừa ra mắt lập tức trở thành smartphone mạnh nhất ảnh 5
Kết quả này hẳn sẽ khiến Samsung rất tự hào vì S6 Edge sẽ được nhắc đến là chiếc điện thoại mạnh nhất trong một vài ngày sắp tới. Sản phẩm dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam trong quý II năm nay và được kỳ vọng mang lại thành công lớn cho hãng điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Giá của sản phẩm này ở thị trường châu Âu lần lượt là 849 Euro, 949 Euro và 1.049 Euro cho các phiên bản dung lượng lưu trữ 32GB, 64GB và 128GB.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục