Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu?

Chia sẻ
 
Dell SE2719HR là màn hình có thiết kế đơn giản với kích thước 27'' cùng đường viền mỏng ấn tượng, giúp tối ưu hóa tầm nhìn trong một mức giá hợp lý khoảng 5 triệu.

Thiết kế

DELL SE2719HR có thiết kế đơn giản và hoàn thiện hoàn toàn từ nhựa, 3 viền được làm mỏng mang lại sự gọn gàng và cảm giác khi nhìn vào màn hình rất cao cấp. Tất nhiên phần viền bên dưới do chứa panel màn hình và cụm phím control nên sẽ dày hơn 3 phần còn lại.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 1
 
Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 2
 
Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 3
Cụm phím control dạng phim cứng trên DELL SE2719HR.
Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 4
 
Phần đỉnh trên của màn hình sẽ được đặt khe thoát nhiệt giúp màn hình không bị quá nóng để gia tăng tuổi thọ của linh kiện bên trong.
Thiết kế chân đế

Chân đế của DELL 2710HR cũng được hoàn thiện từ nhựa, do nằm ở phân khúc màn hình phổ thông nên nó không được trang bị khả năng thay đổi độ cao, nhưng tất nhiên chúng ta vẫn sẽ có khả năng thay đổi góc nhìn lên xuống.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 5
 
Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 6
 Ngoài ra chân đế của DELL SE2710HR cũng vẫn có thiết kế đục lỗ để người dùng có thể đi dây qua một cách tiện lợi hơn, gọn gàng hơn khi lắp đặt thiết bị trên bàn làm việc.

Khả năng kết nối

Do là màn hình hướng tới phục vụ đối tượng làm việc văn phòng nên DELL SE2710HR chỉ được trang bị 2 dạng cổng kết nối cơ bản đó là VGA và HDMI.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 7
 Khả năng hiển thị

Màn hình DELL SE2710HR có kích thước 27 inch cùng độ phân giải Full HD (1929x1080) được sử dụng tấm nền IPS mang lại màu sắc trung thực, thời gian đáp ứng 5ms cho khả năng chuyển ảnh mượt mà ít kéo bóng, góc nhìn cực kỳ rộng qua trải nghiệm của mình thì góc nhìn có thể lên tới 160 độ mà màu sắc không hề bị thay đổi, đây là điểm mình đánh giá cực kỳ cao trên thiết bị này.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 8
Màn hình này được trang bị tính năng có tên "Dynamic Contrast" mang lại khả năng nâng cao độ tương phản và đẩy độ sáng lên giúp người dùng có thể sử dụng trong điều kiện ánh sáng gắt hoặc ngoài trời dễ dàng hơn cùng với đó nó cũng được trang bị một số tính năng làm giảm lượng phát xạ ánh sáng màu xanh độc hại.

Đánh giá màn hình DELL SE2719HR: liệu có ngon ở phân khúc 5 triệu? ảnh 9
Điểm yếu 
Điểm trừ nhỏ thứ nhất, trên phần hiển thị của màn hình DELL SE2719HR màu sắc không thực sự trong, cảm giác như có một lớp sương hơi mờ nhẹ trên phần LCD hiển thị nên nếu bạn là một người yêu cầu cao về trải nghiệm nhìn thì cần lưu ý điểm này.

Điểm trừ nhỏ thứ hai đó là do màn hình này sử dụng nguồn tích hợp nên trong một số trường hợp sự cố về nguồn thì bạn sẽ cần phải mang cả màn hình đi bảo hành hoặc tháo màn hình thay thế nguồn bên trong, hơi bất tiện so với những sản phẩm được sử dụng nguồn Adapter rời.

Ngọc Trần

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục