Tin mới

TECNO ra mắt Ống kính mắt đại bàng đầu tiên cho smartphone

TECNO gần đây đã tiết lộ công nghệ Eagle Eye Lens đầu tiên trên smartphone dự kiến trang bị lên những smartphone cao cấp ra mắt năm 2023.

2-19.jpeg (61 KB)Ống kính mắt đại bàng của TECNO, được coi là máy ảnh kính tiềm vọng, lăng kính kép đầu tiên, được trang bị khả năng nghiêng lớn nhất được giới thiệu cho đến nay. Các lăng kính kép xoay bên trong của ống kính cung cấp tính năng theo dõi và chụp bằng AI, góc chụp siêu ổn định có thể rộng tới 6 độ trên cả trục dương và trục âm. Hai lăng kính có thể nghiêng một trục +/- 8° hoặc +/- 10° dẫn đến phạm vi nghiêng một trục kết hợp là +/-16° theo chiều rộng và +/-20° theo chiều dài của hình ảnh. Điều này cho phép theo dõi các đối tượng chuyển động trong ảnh một cách thông minh.3-14.jpeg (56 KB)

Các tính năng tiên tiến có trong Ống kính Eagle Eye có thể áp dụng lên hầu hết thiết bị, bao gồm cả Android hay iOS, đều sử dụng công nghệ cắt kỹ thuật số để căn giữa đối tượng trong khung hình. Công nghệ Ống kính mắt đại bàng của TECNO là công nghệ đầu tiên đạt được trải nghiệm chụp và theo dõi vật thể bằng vật lý đem tới hình ảnh hoàn hảo, không có bất kỳ lỗi nào hoặc bị crop kỹ thuật số.

Thấu kính Eagle Eye có thể giải quyết vấn đề lâu dài về tầm nhìn hạn chế của ống kính tele. Chẳng hạn như khi quay các video thể thao như đua xe F1. Thay vào đó, công nghệ này có thể theo dõi, phát hiện và nắm bắt nhanh chóng chuyển động nhanh của ô tô đua một cách chính xác nhất ,” Jimmy Hsu, Phó Giám đốc Trung tâm R&D Hình ảnh TECNO cho biết.