Apple đang phát triển AirPods Max phiên bản giá rẻ với chất liệu nhựa

Chia sẻ
 

Apple đang ấp ủ kế hoạch tung ra một biến thể giá rẻ của AirPods Max với một số thay đổi, đặc biệt là chất liệu bằng nhựa.

Theo thông tin mới nhất đến từ LeaksApplePro, mẫu tai nghe Apple AirPods Max rẻ hơn sắp tới sẽ có mức giá khoảng 350 USD (tương đương 8 triệu đồng). Với mức giá như vậy, thiết bị này sẽ có thể cạnh tranh với các đối thủ như Sony WH-1000XM4 và Bose QuietComfort 35 II.

Apple đang phát triển AirPods Max phiên bản giá rẻ với chất liệu nhựa ảnh 1

Để giảm chi phí cho chiếc tai nghe, công ty đã lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi, bao gồm chất liệu bằng nhựa thay cho nhôm anodized.

Nếu công ty chọn chất lượng nhựa tốt thì có thể đem lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng bởi tai nghe sẽ có trọng lượng nhẹ hơn, điều mà nhiều người dùng đã chỉ trích Apple đối với mẫu AirPods Max hiện tại.

Về tính năng, chúng tôi hy vọng Apple sẽ giữ lại một số tính năng nổi bật của tai nghe mới ra mắt gần đây, bao gồm Khử tiếng ồn chủ động, âm thanh không gian, chế độ trong suốt và thời lượng pin 20 giờ.

Trước đó, nhà Táo đã tung ra tai nghe AirPods Max. Đây là một sản phẩm cao cấp với giá bán 549 USD (khoảng 12,6 triệu đồng).

theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục