Tin mới

Tai nghe Yamaha TW-E3C mới với công nghệ Listening Care độc quyền, tầm giá 2 triệu đồng

Nếu đang tìm một chiếc tai nghe nhỏ gọn, pin tốt và trang bị loạt công nghệ cao cấp thì Yamaha TW-E3C chính là một trong các lựa chọn hợp lí trong phân khúc 2 triệu đồng.

NgheNhinVietNam_Yamaha_TWE3C_H1

Yamaha TW-E3C là mẫu tai nghe thế hệ 3 của dòng TW-E3 Series, vẫn là kiểu dáng hình oval quen thuộc song có phần cá tính, góc cạnh được làm to rõ hơn để tăng cảm giác cầm nắm và đeo lên tai đồng thời vẫn cho sự thoải mái, tai người dùng sẽ không bị đau hay cấn khi nghe thời gian dài.

Việc điều khiển sản phẩm sẽ bằng cử chỉ cảm ứng chạm tại phần logo Yamaha nằm ở phần housing của tai nghe gồm bật/tắt mỗi bên tai, điều chỉnh âm lượng, Tạm dừng/Phát nhạc, v.v… Đồng thời tại phần logo chạm cảm ứng này cũng tích hợp đèn led để thông báo trạng thái cho người dùng.

NgheNhinVietNam_Yamaha_TWE3C_H5

Về cấu trúc kĩ thuật, Yamaha TW-E3C trang bị hệ thống driver dynamic 6mm tiêu chuẩn thường thấy ở phân khúc 2 triệu đồng. Đi kèm theo là công nghệ Bluetooth 5.2, hỗ trợ codec SBC, AAC, Qualcomm® aptX™ Adaptive giúp cải thiện chất lượng truyền phát nhạc không dây. Bên cạnh đó người dùng có thể thông qua ứng dụng Headphone Control để có thể hiệu chỉnh EQ, cá nhân hóa chất lượng nhạc cũng như truy cập sâu để điều khiển thiết bị tiện dụng hơn.

NgheNhinVietNam_Yamaha_TWE3C_H2

Về tính năng, tuy được định hướng là tai nghe giá rẻ song Yamaha TW-E3C vẫn sở hữu loạt tính năng thường có trên các mẫu tai nghe cao cấp hơn, đầu tiên là công nghệ độc quyền của hãng Listening Care, đây là công nghệ giúp bảo vệ thính lực của người dùng trong suốt quá trình dài sử dụng, người dùng có thể cảm nhận âm cân bằng mọi dải ở bất kì mức âm lượng nào. Ngoài ra còn có chế độ Ambient Sound (Xuyên Âm) để nghe âm thanh ở môi trường xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe.

NgheNhinVietNam_Yamaha_TWE3C_H3

Loạt tính năng khác gồm chế độ Gaming Mode giảm độ trễ khi chơi game, kể cả khi xem video. Tiếp theo là Qualcomm® cVc (Clear Voice Capture) tăng độ rõ nét khi đàm thoại và tính năng kết nối đồng thời vừa PC/Laptop và điện thoại cùng lúc với tai nghe và hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant.

Thời lượng pin cũng là một điểm sáng khi cho thời gian chơi nhạc 9 tiếng cùng với 15 tiếng từ case sạc đảm bảo người dùng yên tâm sử dụng khi đi trên các chuyến bay công tác dài hoặc nghỉ dưỡng. Ngoài ra Yamaha TW-E3C cũng trang bị chuẩn kháng nước IPX5 có thể tránh nước đổ, mưa hoặc mồ hôi khi tập thể dục.

NgheNhinVietNam_Yamaha_TWE3C_H4

Yamaha TW-E3C có giá tham khảo 80 USD, người dùng sẽ có nhiều tùy chọn phiên bản màu gồm Gray, Black, Red, Beige, Green and Blue.