Tin mới

Tai nghe gaming B&O Beoplay Portal PC PS, nâng tốc độ kết nối và thời lượng pin

Thương hiệu Bang & Olufsen ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu tai nghe gaming - Beoplay Portal PC PS. Đúng như tên gọi, chiếc tai nghe này sẽ tương thích với các hệ máy chơi game PC, PS5, PS4 và cả Xbox Series X, Series S.

Tai nghe gaming B&O Beoplay Portal PC PS, nâng tốc độ kết nối và thời lượng pin ảnh 1

Ấn tượng đầu tiên đó chính là hãng đã bổ sung dongle không dây 2.4GHz đi kèm, hứa hẹn mang "một kết nối nhanh hơn từ các thiết bị có ngõ vào USB-C” (PC và Playstation). Ngoài ra, việc sử dụng kết nối Bluetoothe 5.1 cũng là một ưu điểm, người dùng có thể sử dụng mẫu tai nghe không dây này chon nhu cầu chươi game trên Nintendo Switch và smartphone.

Tai nghe gaming B&O Beoplay Portal PC PS, nâng tốc độ kết nối và thời lượng pin ảnh 2

Ngoài ra, các cải tiến khác gồm việc tăng thời lượng pin. So với thế hệ trước, BeoPlay Portal PC PS mới có thời lượng sử dụng lên đến 42 tiếng khi kết nối Bluetooth và bật chống ồn. Không chỉ vậy, cả thời lượng khi kết nối Xbox Wireless cũng được tăng lên từ 12 tiếng lên 19 tiếng.

Tai nghe gaming B&O Beoplay Portal PC PS, nâng tốc độ kết nối và thời lượng pin ảnh 3

Tương tự phiên bản thế hệ trước, Beoplay Portal PC PS được trang bị tính năng loại bỏ tiếng ồn tối ưu trang bị công nghệ chống ồn Adaptive ANC thế hệ mới kết hợp bởi công nghệ ANC cấp tiến và ANC cấp ngược. 

Theo đó, micrô bên ngoài sử dụng công nghệ chuyển tiếp để đo tiếng ồn xung quanh và triệt tiêu các tần số cao hơn (lên đến 2-3 kHz) ví dụ như giọng nói của con người. Các micrô bên trong ứng dụng kỹ thuật phản hồi, nó phát hiện âm nhạc từ người nói cũng như tần số thấp và tần số trung bình từ môi trường xung quanh. Sau đó nó tách chúng ra khỏi nhau và tạo ra tín hiệu chống nhiễu để chặn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài

Tai nghe gaming B&O Beoplay Portal PC PS, nâng tốc độ kết nối và thời lượng pin ảnh 4

Về cấu trúc kĩ thuật, Beoplay Portal PC PS được trang bị bộ driver nam châm neodymium 40mm, hỗ trợ các codec AptX, AAC và SBC.

Beoplay Portal PC PS hiện lên kệ với mức giá 499 USD với 3 phiên bản màu gồm Đen, Xám và Navy.

Thương hiệu Bang & Olufsen được phân phối bởi Tam Sơn - https://tamsonvn.com/

( Theo What Hifi )

Huỳnh Duy