Tin mới

Sumico Sound Base 80 – Thiết kế đột phá, dẫn đầu xu hướng karaoke và giải trí cá nhân

Được đánh giá là dàn karaoke cá nhân tốt nhất hiện nay, Sumico Sound Base 80 còn mang lại những giá trị gộp, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim, thậm chí là tạo được một band nhạc live mini ngay tại nhà.

Với tiêu chí “Smart Design”, thiết kế thông minh của Sound Base 80 cho phép người dùng có thể chọn set-up loa thành 4 trạng thái khác nhau tùy thuộc vào không gian thực tế của gia chủ. Chất lượng hoàn thiện của mẫu loa này được đánh giá cao với thùng loa gỗ veneer tinh tế cùng với 4 chân đế hình trụ kim loại mạ vàng sang trọng.

Sumico Sound Base 80 – Thiết kế đột phá, dẫn đầu xu hướng karaoke và giải trí cá nhân ảnh 1

Sumico Sound Base 80 có tổng cộng 6 driver trong đó 4 driver toàn dải đảm nhiệm âm trung và cao với đường kính 2in, phần âm trầm được tái tạo bởi hai driver woofer đường kính 6,5in. Dải tần đáp tuyến của loa đạt 30Hz đến 20kHz, công suất tối đa 250W, đảm bảo lấp đầy âm thanh trong diện tích phòng 50m2.

Sumico Sound Base 80 – Thiết kế đột phá, dẫn đầu xu hướng karaoke và giải trí cá nhân ảnh 2

Sumico Sound Base 80 – Thiết kế đột phá, dẫn đầu xu hướng karaoke và giải trí cá nhân ảnh 3

Nhờ sở hữu đến hai woofer với thiết kế mặt loa hướng xuống kiểu “down-firing”, Sound Base 80 đem lại dải trầm sâu, uy lực mà không cần phải kết nối thêm với subwoofer ngoài. Sound Base 80 đáp ứng tốt nhu cầu karaoke cá nhân và thậm chí cho phép mở rộng thành không gian chơi nhạc cụ live tại gia nhờ trang bị các hiệu ứng bổ trợ chuyên nghiệp như Repeat, Delay, bộ chỉnh effect, hiệu chỉnh âm sắc... Người dùng có thể chọn kết nối micro có dây với 2 ngõ mic input có sẵn hoặc tiện nhất là sử dụng 2 micro không dây.

Sumico Sound Base 80 – Thiết kế đột phá, dẫn đầu xu hướng karaoke và giải trí cá nhân ảnh 4

Thiết kế thẩm mỹ như món đồ nội thất cao cấp, kết hợp tính năng karaoke cá nhân cùng khả năng mở rộng đa nhiệm, đa kết nối giúp Sumico Sound Base 80 xuất sắc nhận giải thưởng Editors’ Choice Award 2021 với danh hiệu “Dàn karaoke cá nhân của năm”.

Thương hiệu Sumico được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Giá tham khảo: 14.500.000 VND

Huỳnh Duy