Tin mới

Sony LinkBuds S Earth Blue - Tai nghe làm từ vật liệu tái chế vì một Thế giới xanh và sạch

Sau khi ra mắt LinkBuds S không lâu, Sony tiếp tục cho ra đời biến thể LinkBuds S Earth Blue được chế tác từ vật liệu tái chế nhằm bảo vệ môi trường đại dương trước vấn nạn ô nhiễm đang dần nghiêm trọng hơn.

ezgif-4-4eecd264d5.png (2.77 MB)

Đây là phiên bản mới từ model LinkBuds S được ra mắt trước đó không lâu. Toàn bộ tai nghe LinkBuds S Earth Blue và cả case sạc đều tái chế từ chai nước lọc để hướng đến mục đích bảo vệ môi trường. Chính vì vậy nên sản phẩm mang sắc xanh Earth Blue độc đáo cùng hoa văn đẹp mắt, khác biệt với số đông sản phẩm hiện nay.

Đồng thời sản phẩm sẽ được đóng hộp không sử dụng nhựa. Đây là một phần của chiến dịch “Read to zero” do chính Sony đề ra nhằm giảm thiểu tối đa lượng rác thải gây ô nhiễm đại dương và họ mong muốn sẽ đạt được mức “zero environmental footprint” (ám chỉ mức độ dấu chân sinh thái bằng 0) vào năm 2050.

sony_linkbuds_s_2.jpg (335 KB)

Sony cũng đã thông báo rằng hầu hết các mẫu trong dòng LinkBuds, cũng như tai nghe WF-1000XM4, sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm kết nối đa điểm. Điều này sẽ cho phép người dùng kết nối với hai thiết bị đồng thời và do đó giảm bớt phiền phức khi chuyển đổi thiết bị.

Bên cạnh đó, Sony cũng cho biết họ đã đưa ra bản cập nhật firmware bổ sung thêm tính năng kết nối đa điểm cho hầu hết các mẫu tai nghe kể cả model WF-1000XM4. Với tính năng này người dùng có thể kết nối tai nghe đồng thời với 02 thiết bị, nhờ vậy không còn phải qua thao tác chuyển đổi rườm rà mỗi khi muốn đổi thiết bị kết nối như trước.

Tai nghe Sony LinkBuds S Earh Blue hiện được bán ra tại thị trường Mỹ với giá 199,99 USD

sony-linkbuds-s-1666787427.jpg (133 KB)