Tin mới

Sony được vinh danh là một trong những "Công ty có đạo đức nhất Thế giới 2023"

Mới đây, Tập đoàn Sony đã được vinh danh là một trong những "Công ty có đạo đức nhất Thế giới" lần thứ năm liên tiếp bởi Viện Ethisphere.

Danh sách năm nay bao gồm 135 công ty từ 19 quốc gia và khu vực, và 46 ngành công nghiệp. Các công ty này được đánh giá qua năm hạng mục: Quản trị, Lãnh đạo và Danh tiếng, Chương trình Tuân thủ và Đạo đức, Văn hóa Đạo đức, Tác động đến Môi trường và Xã hội. Viện đã xem xét các hoạt động của từng công ty, tập trung vào các lĩnh vực như khả năng lãnh đạo và cam kết về tính liêm chính trong kinh doanh thông qua các thông lệ đạo đức, tuân thủ và quản trị tốt nhất.

nghenhin_sony_ethical_1.jpg (103 KB)

Đại diện của Sony, Ông Kenichiro Yoshida, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Sony Group Corporation, tuyên bố: "Chúng tôi rất vui và tự hào khi Ethisphere vinh danh Sony là một trong những Công ty có chuẩn mực đạo đức tốt nhất thế giới trong 5 năm liên tiếp. Sony coi "Chính trực & Chân thành" là một trong những Giá trị quan trọng của hãng trên toàn công ty. Cùng với 110.000 nhân viên của chúng tôi, những người luôn chia sẻ các Giá trị này, chúng tôi sẽ tiếp tục quản lý Sony một cách có đạo đức với tầm nhìn dài hạn và tiếp tục truyền bá Kando (cảm xúc) ra thế giới."

Giám đốc điều hành của Ethisphere, Erica Salmon Byrne nhận xét: "Các tổ chức cam kết kinh doanh liêm chính thông qua các chương trình và thực tiễn mạnh mẽ không chỉ nâng cao tiêu chuẩn và kỳ vọng cho tất cả mọi người, mà còn có hiệu quả hoạt động lâu dài tốt hơn. Chúng tôi tiếp tục được truyền cảm hứng từ những công ty được vinh danh là Công ty có chuẩn mực đạo đức tốt nhất thế giới và sự cống hiến của họ để tạo ra tác động thực sự và thể hiện khả năng lãnh đạo mẫu mực dựa trên các giá trị. Xin chúc mừng Sony đã giành được vị trí trong cộng đồng Các công ty có chuẩn mực đạo đức tốt nhất thế giới."