Tin mới

Sony công bố tai nghe chụp tai chống ồn không dây Inzone H9 với màu đen mới dành cho game thủ

Sony Inzone H9 được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, giúp bạn chơi game một cách tập trung cao độ nhất

sony_inzone_h9_1.jpg (53 KB)

Sony vừa giới thiệu Inzone Buds, bộ tai nghe TWS mới dành riêng cho game thủ. Những chiếc tai nghe này được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm âm thanh không gian 360 độ, công nghệ khử tiếng ồn và thời lượng pin kéo dài. Tuy nhiên, nếu tai nghe nhét tai không phải là sở thích của bạn thì Sony cũng cung cấp thêm lựa chọn là tai nghe chơi game chụp tai Inzone H9 với màu đen mới bóng bẩy ngoài màu trắng đã công bố.

Sony Inzone H9 là tai nghe chơi game được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho game thủ. Nó cung cấp Âm thanh không gian 360 độ, sử dụng các thuật toán tiên tiến để tối ưu hóa âm thanh và chuyển đổi tín hiệu âm thanh nổi 2 kênh thành môi trường âm thanh vòm 7.1 kênh.

sony_inzone_h9_2.jpg (45 KB)

Ngoài khả năng tái tạo âm thanh, tai nghe còn có tính năng Khử tiếng ồn (Noise Cancelling) và Chế độ âm thanh xung quanh (Ambient Sound Mode), được thực hiện thông qua các micrô khử tiếng ồn và Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor). Inzone H9 được trang bị màng loa có hình dạng đặc biệt dành cho âm thanh tần số cao cùng các ống dẫn bên trong giúp tăng cường âm thanh tần số thấp và làm sâu sắc thêm âm trầm.

sony_inzone_h9_3.jpg (59 KB)

Inzone H9 cho thời lượng pin lên tới 32 giờ và hỗ trợ sạc nhanh. Tai nghe tương thích với Tempest 3D AudioTech. Đây là công nghệ âm thanh tiên tiến của máy chơi game Sony Playstation 5, được tích hợp vào chip âm thanh của thiết bị. Công nghệ này có khả năng phát triển tối đa khả năng tái tạo âm thanh 3D trên hệ thống loa và tai nghe của người dùng. Tai nghe có thể được điều khiển bằng phần mềm PC Inzone Hub của Sony cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt khác nhau và lưu các cài đặt đó cho mỗi trò chơi.

sony_inzone_h9_4.jpg (110 KB)

Inzone H9 tương đối nhẹ, chỉ nặng khoảng 330 gram, giúp người dùng không bị khó chịu khi đeo chơi game trong thời gian dài. Tai nghe được thiết kế đi kèm với một micrô dạng cần lật linh hoạt ở bên loa trái và có chức năng gập lên để  tắt tiếng.

Hiện tại, bạn có thể đặt hàng trước Tai nghe Sony Inzone H9 màu trắng hoặc đen với giá bán lẻ 5.850.000 đồng thông qua trang chủ của Sony hoặc các đại lý được ủy quyền.

Trong tin tức liên quan, Sony gần đây cũng đã công bố máy chơi game Playstation 5 mới với ổ đĩa Blu-ray Ultra HD có thể tháo rời.

Tùng Dương