Tin mới

Sony chính thức mang ứng dụng tạo video ngắn Video Creator lên điện thoại Xperia 1 V

Đây là một tin rất vui dành cho fan của Sony. Từ bây giờ, người dùng Xperia 1 V có thể thoải mái sáng tạo video clip ngắn bằng phần mềm chính chủ do hãng phát triển, tạm biệt sự phiền phức khi phải cài đặt các ứng dụng từ bên thứ ba.

sony_video_creator_xperia_1v_5.jpg (375 KB)

Sony ra mắt Xperia 5 V với ứng dụng mới có tên Video Creator cho phép tạo các video ngắn một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhưng ứng dụng này chỉ có trên điện thoại mới nhất của hãng.

Hôm nay, ứng dụng cuối cùng cũng đã mở rộng tính khả dụng và hiện có sẵn để tải xuống trên Google Play cho tất cả người dùng điện thoại thông minh Sony Xperia 1 V. Mẫu điện thoại cao cấp này của Sony luôn được đánh giá là thiết bị có chất lượng camera hàng đầu trong thế giới điện thoại di động hiện tại.

sony_video_creator_xperia_1v_1.jpg (248 KB)

Video Creator cho phép người dùng tạo video ngắn nhanh chóng và dễ dàng cho mạng xã hội. Ứng dụng này có một tính năng gọi là “Chỉnh sửa tự động”, tự động ghép các video ngắn lại với nhau cũng như thêm nhạc và hiệu ứng video.

sony_video_creator_xperia_1v_6.jpg (357 KB)

Ứng dụng cũng bố trí một số thanh trượt để điều chỉnh độ phơi sáng và độ tương phản cơ bản, đồng thời có thể cắt và xuất video ở nhiều kích cỡ và định dạng.

Nếu sở hữu smartphone Sony 2023, bạn sẽ được phép tải ứng dụng này từ Google Play.

Tùng Dương