Tin mới

Sonus Faber công bố dòng loa âm tường ARENA mới, định vị hi-end, công nghệ cao cấp

Dòng loa Arena Series của Sonus Faber còn được gọi là Ci-Fi (Custom Install Fidelity), gồm 3 model ARENA 30, 20 và S15 thiết kế dạng âm tường nhưng định vị ở phân khúc hi-end.

Sonus Faber công bố dòng loa âm tường ARENA mới, định vị hi-end, công nghệ cao cấp ảnh 1

Tại triển lãm CEDIA EXPO 2022 (từ ngày 29/9 đến 01/10/2022) ở Dallas, Texas, thương hiệu Sonus Faber đã trình làng dòng loa âm tường (in-wall) dạng custom Arena series gồm 3 model ARENA 30, 20 và S15.

Mẫu loa lớn nhất ARENA 30 có thể dùng làm loa front hoặc center đồng bộ, có cấu hình 4 đường tiếng, sở hữu tweeter màng dome lụa 38mm, 2 mid 6,25in, 2 woofer 8in và đặc biệt được trang bị thêm một super tweeter 19mm. Hai mẫu loa còn lại là Sonus Faber ARENA 20 3,5 đường tiếng và S15 là thiết kế loa sub array với woofer 6,5in.

Sonus Faber công bố dòng loa âm tường ARENA mới, định vị hi-end, công nghệ cao cấp ảnh 2

Giám đốc thiết kế kiêm Phó chủ tịch R&D của Sonus Faber – Livio Cucuzza chia sẻ thêm về dòng loa custom mới này, mục tiêu của họ luôn muốn bảo đảm các đặc tính thanh âm tự nhiên vốn có, qua đó có thể áp dụng vào hệ thống xem phim nghe nhạc tại gia trở nên đặc sắc, cuốn hút và chân thật hơn. 

Sonus Faber công bố dòng loa âm tường ARENA mới, định vị hi-end, công nghệ cao cấp ảnh 3

Dòng loa ARENA Series sẽ khởi đầu với 3 model trên, trong tương lai hãng có thể sẽ tiếp tục phát triển thêm các model mới bổ sung vào dòng loa in-wall được định vị ở phân khúc cao cấp này.

Thương hiệu Sonus Faber được phân phối bởi Đông Thành Hòa Phúc.

Huỳnh Duy