Tin mới

Skullcandy ra mắt tai nghe chơi game đa nền tảng mới

Skullcandy vừa tung ra một dòng tai nghe chơi game mới với các tính năng tiện lợi và tiện dụng như mic có thể tháo rời, bộ điều khiển tích hợp và đệm tai bằng mút hoạt tính.

Dòng sản phẩm mới của Skullcandy bao gồm ba tai nghe - SLYR, SLYR Pro và PLYR. Skullcandy SLYR

Skullcandy ra mắt tai nghe chơi game đa nền tảng mới ảnh 1 Skullcandy SLYR là tai nghe chơi game có dây Đa nền tảng và là mẫu rẻ nhất trong dòng sản phẩm này. Nó có công nghệ Supreme Sound của Skullcandy cho “độ sâu âm thanh khi chơi game cao cấp” đi kèm một micrô có thể tháo rời. Người dùng có thể tắt tiếng micrô và điều chỉnh âm lượng qua phím vật lý trên tai nghe. Skullcandy SLYR được thiết kế bằng vật liệu nhẹ và bọt biển để đem tới sự thoải mái khi chơi game liên tục.

Skullcandy ra mắt tai nghe chơi game đa nền tảng mới ảnh 2 Skullcandy SLYR Pro

Skullcandy ra mắt tai nghe chơi game đa nền tảng mới ảnh 3 Skullcandy SLYR Pro có tất cả các tính năng của tai nghe SLYR nhưng được bổ sung thêm tính năng mới như công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến hơn gồm Micrô thông minh đem tới chất lượng đàm thoại rõ ràng. Sử dụng AI để loại bỏ tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung như tiếng gõ bàn phím. Công nghệ Enhanced Sound Perception điều chỉnh mức âm thanh dựa vào môi trường. Điều đặc biệt là các công nghệ này được cấp năng lượng bởi một viên pin riêng có thể chạy 24 giờ chỉ với một lần sạc.

Skullcandy ra mắt tai nghe chơi game đa nền tảng mới ảnh 4 Skullcandy PLYR Skullcandy PLYR là tai nghe đầu bảng của dòng sản phẩm mới. Với sự hỗ trợ của công nghệ Bluetooth 5.2, tai nghe này có thể sử dụng ở cả chế độ không dây và có dây, cho phép bạn chơi game hoặc nghe nhạc khi đang di chuyển. Các công cụ xử lý âm thanh tương tự SLYR Pro. PLYR và SLYR Pro đều được tích hợp công nghệ Tile Finding cho phép bạn tìm tai nghe dễ dàng khi để quên chúng thông qua âm thanh phát ra.

Skullcandy ra mắt tai nghe chơi game đa nền tảng mới ảnh 5 Skullcandy PLYR. Tai nghe SLYR có giá 59 USD với 3 màu gồm Black DigiHype, Green DigiHype và Blue DigiHype. Phiên bản SLYR Pro cũng có màu tương tự, giá bán là 99 USD. Cuối cùng là tai nghe PLYR cao cấp nhất có giá 129 USD nhưng chỉ có tuỳ chọn màu đen.

Minh Huệ