Tin mới

Simaudio ra mắt ampli tích hợp MOON 250i v2 - Cải tiến mạch, cách ly nguồn và tích hợp thêm Phono Stage MM

Thương hiệu audio từ Canada – Simaudio vừa tung ra phiên bản nâng cấp từ chiếc ampli tích hợp 250i trước đó với tên gọi MOON 250i V2, bổ sung thêm Phono Stage MM, cải tiến thành phần mạch bên trong để cho hiệu suất tối ưu hơn phiên bản tiền nhiệm.

nghenhin_vietnam_ra_mat_ampli_tich_hop_simaudio_moon_250i_v2_phono_stage_mm_h1.jpg (989 KB)

MOON (MOON by Simaudio) là một thương hiệu đặc biệt của Simaudio. Về thiết kế, mẫu ampli tích hợp MOON 250i v2 mới không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản 250i tiền nhiệm, vẫn là khung chassis cứng cáp song được thiết kế để hạn chế mọi rung chấn ngoài ý muốn. Tương tự như các sản phẩm của MOON, 250i v2 được thiết kế và sản xuất tại quê nhà Canada.

Phần công suất vẫn được giữ nguyên 50W/kênh tại trở kháng 8 Ohm và 100W/kênh tại trở kháng 4 Ohm. Thay đổi chủ yếu nằm ở cấu trúc kĩ thuật bên trong, hãng cho biết thiết kế mạch được nâng cấp với chất bán dẫn thế hệ mới để cải thiện, tối ưu hóa chất lượng âm thanh đầu ra cũng như họ đã bổ sung thêm lớp sheld phủ cách ly bảo vệ cho bộ nguồn.

nghenhin_vietnam_ra_mat_ampli_tich_hop_simaudio_moon_250i_v2_phono_stage_mm_h2.png (838 KB)

Nhưng đáng chú ý hơn hết là giờ đây hãng đã bổ sung thêm mạch Phono Stage MM để người dùng có thể kết nối ampli với mâm than của mình và tận hưởng nguồn nhạc vinyl mộc mạc của mình.

Ampli tích hợp MOON 250i v2 hiện có mức giá tham khảo 2.400 USD (qui đổi khoảng 57 triệu đồng) và có 2 phiên bản màu Đen hoàn toàn hoặc màu pha trộn Đen/Xám, đồng thời khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành lên đến 10 năm của MOON.

Tại Việt Nam, các sản phẩm MOON (by Simaudio) được phân phối bởi Nguyễn Audio (https://nguyen.audio/trang-chu.html)

nghenhin_vietnam_ra_mat_ampli_tich_hop_simaudio_moon_250i_v2_phono_stage_mm_h3.jpg (1.08 MB)