Tin mới

Shure MV7 - Microphone hàng đầu dành cho streamer, tinh chỉnh chuyên sâu, thu tín hiệu digital và analog

  Thiết kế đặc biệt với những công nghệ tối ưu dành cho streamer, Shure MV7 trang bị đế treo xoay tiện dụng, kết nối đa dạng với các thiết bị digital và analog, cho phép hiệu chỉnh từ cấp độ tự động cho đến tương tác các set-up chuyên sâu.

Ngay từ ngoại hình Shure MV7 đã có được những lợi thế chuyên biệt cho việc thu âm livestream. Microphone này có hình dạng con nhộng, đối xứng hai bên, được trang bị thêm đế xoay dạng treo giúp cho việc set-up thu âm trở nên dễ dàng. Ngoài ra, ngay trên thân Shure MV7 còn được tích hợp khung hình hiển thị nhỏ, đủ để streamer xem gain tín hiệu và tinh chỉnh được âm lượng mic rất tiện lợi.

Shure MV7 - Microphone hàng đầu dành cho streamer, tinh chỉnh chuyên sâu, thu tín hiệu digital và analog ảnh 1

Shure MV7 - Microphone hàng đầu dành cho streamer, tinh chỉnh chuyên sâu, thu tín hiệu digital và analog ảnh 2

Shure MV7 còn là một chiếc mic đa năng, có thể dùng để karaoke online và kết nối với đa dạng các thiết bị như laptop, điện thoại. Để kết nối với máy tính, Shure MV7 dùng đường out analog XLR kết hợp với các thiết bị audio interface để mix chuyên nghiệp hoặc đơn giản hơn là cắm trực tiếp qua ngõ MicroUSB. Người dùng hoàn toàn có thể thu âm từ mic Shure MV7 và ghi song song hai đường out analog / digital.

Shure MV7 - Microphone hàng đầu dành cho streamer, tinh chỉnh chuyên sâu, thu tín hiệu digital và analog ảnh 3

Thao tác trên Shure MV7 cũng rất đơn giản và trực quan, tuy nhiên, với những đòi hỏi tinh chỉnh chuyên sâu, người dùng cần liên kết mic với ứng dụng ShurePlus MOTIV™ App. Đây là một ứng dụng rất trực quan, hỗ trợ thực hiện những hiệu chỉnh cơ bản một cách tự động cho đến các tùy chọn phức tạp hơn như can thiệp các bộ lọc EQ, cân bằng mức thu các tín hiệu có cường độ âm thanh nhỏ và tín hiệu gain cao...

Shure MV7 - Microphone hàng đầu dành cho streamer, tinh chỉnh chuyên sâu, thu tín hiệu digital và analog ảnh 4

Từ thiết kế cấu trúc cho đến những hỗ trợ tinh chỉnh chuyên sâu cùng khả năng cho phép ghi âm ở hai luồng tín hiệu analog và digital, Shure MV7 là cái tên duy nhất hiện nay xứng đáng vinh danh giải thưởng Editors' Choice Award 2021 ở hạng mục “Microphone dành cho streamer của năm”.

Thương hiệu Shure được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Tham khảo thêm tại: Link 

Giá tham khảo: 7.319.000 VND

Huỳnh Duy