Tin mới

Shure Aonic Free - Thiết kế mới với body "hạt đậu", pin 21 tiếng, ngăn tiếng ồn 37dB chỉ bằng foam

Shure vừa trình làng tai nghe true-wireless Aonic Free có thiết kế được làm mới, không còn móc tai, sở hữu khả năng chống ồn thụ động 37dB cùng thời lượng pin lên đến 21 giờ.

Shure Aonic Free - Thiết kế mới với body

Thay vì sử dụng thiết kế có móc ngoài để giúp cố định tai nghe như trước đây thì Aonic Free sẽ có dạng earbud truyền thống được cho là sẽ mang lại âm thanh chất lượng cao đồng thời vẫn đảm bảo sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng. Một trong các ưu điểm của Shure Aonic Free là được tích hợp công nghệ cách âm khử ồn lên đến 37dB cùng thiết kế thân body tròn như "hạt đậu".

Shure Aonic Free - Thiết kế mới với body

Thao tác điều chỉnh âm lượng, phát nhạc và cuộc gọi vô cùng đơn giản chỉ bằng một lần nhấn trên tai nghe hoặc thông qua ứng dụng ShurePlus Play có trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Shure Aonic Free - Thiết kế mới với body

Người dùng có thể sử dụng ShurePlay Plus như là một ứng dụng nghe nhạc chuyên dụng, hỗ trợ các tệp nhạc tiêu chuẩn và hi-res. Đồng thời cung cấp khả năng tinh chỉnh EQ, bật/ tắt nguồn và kiểm tra dung lượng pin của tai nghe.

Theo như Shure chia sẻ, tai nghe Aonic Free có thời lượng sử dụng 7 giờ sau mỗi lần sạc và phần case có thể sạc thêm hai lần nữa, như vậy tổng thời lượng sử dụng là lên đến 21 giờ. Hơn nữa một tính năng đáng chú ý khác là sạc nhanh cho một tiếng nghe nhạc chỉ với 15 phút sạc từ case đựng.

Shure Aonic Free - Thiết kế mới với body

Mẫu tai nghe không dây Shure Aonic Free hiện được bán với mức giá 199USD và chỉ có một phiên bản màu Graphite Grey.

Thương hiệu Shure được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduyaudio.com/

Huỳnh Duy