Tin mới

Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt - Cải tiến thiết kế, chống ồn nâng cấp, giá 250USD

Sau 2 năm, Sennheiser Momentum True Wireless 3 chính thức ra mắt, có thay đổi nhẹ ở thiết kế, tăng cường chống ồn, có sạc không dây.

Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt - Cải tiến thiết kế, chống ồn nâng cấp, giá 250USD ảnh 1 So với phiên bản tiền nhiệm trước đó, Sennheiser Momentum True Wireless 3 có sự thay đổi về thiết kế, earbud được bo tròn cho cảm giác mềm mại, góp phần mang cảm giác thoải mái khi đeo.

Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt - Cải tiến thiết kế, chống ồn nâng cấp, giá 250USD ảnh 2

Phần case sạc vẫn được phủ lớp vải tương tự như thế hệ trước, tuy nhiên kích thước sẽ nhỏ hơn cho cảm giác dễ cầm nắm và bỏ túi. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng bổ sung thêm các eartip nhiều kích cỡ để đảm bảo bám cố định hơn khi đeo, nhất là khi chơi thể thao.

Sennheiser muốn tập trung vào trải nghiệm nghe nhạc cá nhân của người dùng được tốt hơn bằng tính năng Sound Personalisation. Đây là tính năng giúp tai nghe được tối ưu âm thanh dựa theo thính giác của mỗi người dùng, từ đó chất lượng nghe được nâng cao đáng kể.

Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt - Cải tiến thiết kế, chống ồn nâng cấp, giá 250USD ảnh 3

Ngoài ra, ứng dụng Sennheiser Smart Control giờ đây cũng cung cấp nhiều tính năng hơn bao gồm cả chế độ Sound Check giúp tinh chỉnh thông số EQ phù hợp chỉ với ba bước đơn giản. Momentum True Wireless 3 sử dụng công nghệ chống ồn hybrid ANC mới, cho khả năng triệt tiêu tạp âm hiệu quả hơn và người dùng khi cần chuyển qua chế độ xuyên âm hoặc tắt chế độ ANC bằng cử chỉ chạm cảm ứng đặc trưng.

Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt - Cải tiến thiết kế, chống ồn nâng cấp, giá 250USD ảnh 4

Sennheiser Momentum True Wireless 3 được trang bị bộ driver True Response 7mm độc quyền do hãng tự phát triển. Về mặt kết nối, tai nghe này sử dụng giao thức Bluetooth 5.2 và aptX Adaptive - đây là chuẩn Bluetooth và codec giảm tối đa độ trễ tín hiệu, hỗ trợ file nhạc hi-res lên đến 24-bit/96kHz.

Ngoài ra, mỗi bên tai nghe được tích hợp 3 micro tăng cường chất lượng đàm thoại được trong trẻo, rõ nét hơn. Một thông tin đáng lưu ý từ phía hãng rằng họ sẽ ra mắt tính năng ghép nối đa thiết bị cho Momentum True Wireless 3 trong một bản cập nhật sắp tới.

Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt - Cải tiến thiết kế, chống ồn nâng cấp, giá 250USD ảnh 5

Về thời lượng pin được hãng công bố là 7 tiếng với tai nghe và 28 tiếng sử dụng với case sạc, đồng thời  phần case này cũng hỗ trợ sạc không dây thời thượng. Sennheiser Momentum True Wireless 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 5 với giá khoảng 250 USD.

Huỳnh Duy