Tin mới

Sennheiser mở bán tai nghe Accentum từng giật giải thiết kế Red Dot 2024, giá từ hơn 5 triệu đồng

Sennheiser đã mở rộng dòng ACCENTUM của mình với một cặp tai nghe âm thanh nổi TWS. ACCENTUM True Wireless có củ loa động 7mm, hỗ trợ các codec Bluetooth LC3 và Qualcomm aptX.

Sennheiser đã mở rộng dòng ACCENTUM của mình với một cặp tai nghe âm thanh nổi TWS. ACCENTUM True Wireless có củ loa động 7mm, hỗ trợ các codec Bluetooth LC3 và Qualcomm aptX. Cặp tai nghe này đã được trao giải thưởng thiết kế Red Dot Design của năm 2024.

Theo công ty, tai nghe nhét tai mới của họ kết hợp củ loa 7mm với thời lượng pin lên tới 8 giờ hoặc 28 giờ khi tính cả hộp sạc. Hộp này cũng hỗ trợ sạc không dây Qi và sạc có dây USB Type-C, với 10 phút sạc cung cấp thời gian phát lên đến 1 giờ. Sennheiser cho biết thêm rằng tai nghe nhét tai ACCENTUM True Wireless cũng hỗ trợ Bluetooth 5.3, cùng với codec độ phân giải cao LC3 và Qualcomm aptX.

Ngoài ra tai nghe vẫn hỗ trợ các codec AAC và SBC có độ phân giải thấp hơn. Trong khi đó, ACCENTUM True Wireless cung cấp chế độ Hybrid ANC và Transparency. Mặc dù Sennheiser cũng quảng cáo tai nghe hỗ trợ Auracast và LE Audio, nhưng những tính năng này sẽ chỉ được cung cấp thông qua bản cập nhật phần mềm sau này.

Sennheiser đã định giá ACCENTUM True Wireless ở mức 199 USD (hơn 5 triệu đồng) và đã bán tai nghe này thông qua các sàn thương mại điện tử bên thứ ba như Amazon.

 

Tùng Lâm