Tin mới

Sau khi lộ video "nóng" tại Việt Nam, smartphone Google Pixel 7a trở lại với loạt ảnh mới trước ngày ra mắt

Dù dự kiến phải 2 tháng nữa mới được công bố nhưng những hình ảnh và thông tin chi tiết tiếp theo của mẫu điện thoại thông minh Google Pixel 7a đã bị rò rỉ.

Vào đầu năm nay, chiếc điện thoại hạng trung Google Pixel 7A đã bắt đầu bị rò rỉ thông qua một video từ Việt Nam. Càng gần tới ngày được ra mắt, những thông tin và hình ảnh chi tiết hơn về Pixel 7a lại tiếp tục vừa bị lộ. Nếu như được định giá tốt như Pixel 6a năm ngoái (449 USD), Pixel 7a sẽ là một "món hời" đối với những người ưa trải nghiệm Android thuần chất.

Về phần cứng, Pixel 7a sẽ có màn hình với tấm nền OLED 6,1 inch độ phân giải 1080p, tần số quét 90Hz. Máy chạy SoC Tensor G2 của Google tương tự Pixel 6 series của năm ngoái, RAM 8GB LPDDR5 sản xuất bởi Samsung và bộ lưu trữ UFS 3.1 128GB từ SK Hynix/Micron. Thiết lập máy ảnh ở mặt sau bao gồm một camera chính Sony IMX787 lên tới 64MP kết hợp với một camera góc siêu rộng 12MP.

Các kết nối bao gồm cổng USB-C và khay cắm SIM đơn. Với Pixel 7a, đây cũng là lần đầu tiên Google tích hợp sạc không dây 5W vào dòng a giá rẻ. Về thiết kế, Pixel 7a không khác nhiều so với các dòng Pixel 7 khác khi có màn hình dày hơn một chút. Google Pixel 7a dự kiến sẽ được ra mắt tại hội nghị Google I/O 2023 vào tháng 5.