Tin mới

Samsung The Premiere 4K: máy chiếu HDR10+ đầu tiên, khung hình 130 inch

The Premiere 4K có khả năng chiếu kích thước lên tới 130inch nhưng đặt được sát màn chiếu

Samsung The Premiere 4K: máy chiếu HDR10+ đầu tiên, khung hình 130 inch ảnh 1 Samsung đã công bố thiết bị giải trí gia đình cao cấp mới nhất của họ đó là máy chiếu laser tầm ngắn 4K mới có tên The Premiere, đây có thể xem là lựa chọn tiết kiệm hơn TV QLED của Samsung.

Premiere là sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm ‘Lifestyle’ của Samsung bao gồm các tác phẩm như The Serif, The Frame, The Sero và The Terrace, chúng đều có điểm chung như là những sản phẩm thời trang thực thụ, tôn vinh căn phòng của bạn.

Samsung The Premiere 4K: máy chiếu HDR10+ đầu tiên, khung hình 130 inch ảnh 2

Samsung The Premiere 4K: máy chiếu HDR10+ đầu tiên, khung hình 130 inch ảnh 3

Samsung cho biết máy chiếu này có thể đạt ngay sát màn chiếu mà vẫn mang lại kết quả tối ưu. The Premiere 4K có 2 kích cỡ, LSP9T và LSP7T chiếu hình ảnh lên đến 130 và 120 inch ở độ phân giải 4Kvà đều có thiết kế khá nhỏ gọn.

Cả 2 mẫu máy chiếu đều được trang bị nền tảng Smart TV của Samsung, vì vậy nó không khác gì một chiếc TV QLED của Samsung nhưng kích thước rất khủng và mức giá dễ chịu hơn. Sản phẩm này cũng được tích hợp loa trầm mạnh mẽ và công nghệ âm thanh vòm ảo Acoustic Beam tương tự một số soundbar của hãng.

The Premiere LSP9T có độ sáng tối đa lên đến 2.800 ANSI lumen và là “máy chiếu được chứng nhận HDR10 + đầu tiên trên thế giới với công nghệ 3 tia laser. Ngoài ra đây cũng là máy chiếu đầu tiên được Samsung tích hơp Filmmaker Mode UHD làm mượt khung hình chuyển động khi xem video.

Samsung sẽ phát hành The Premiere vào cuối năm nay tại Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc nhưng hiện chưa có giá cũng như ngày mở bán.

Theo Theverge

Hải SN