Tin mới

Samsung tài trợ màn hình công chơi game Odyssey cho T1 của Faker

Faker và team SKT T1 sẽ được Samsung tài trợ màn hình chơi game cong mới nhất của Samsung, Odyssey G9 và G7

Samsung tài trợ màn hình công chơi game Odyssey cho T1 của Faker ảnh 1 Từ trái qua phải: ‘Effort’ Sangho Lee, ‘Teddy’ Jinsung Park, ‘Faker’ Sanghyeok Lee, ‘Canna’ Changdong Kim, ‘Cuzz’ Uchan Mun Samsung Electronics đã tuyên bố hợp tác chính thức với tổ chức esports T1, tổ chức sở hữu đội tuyển đã 3 lần vô địch thế giới ở tựa game Liên minh huyền thoại. Với sự hợp tác này, tất cả các đội và game thủ tại cơ sở đào tạo của T1 ở Seoul sẽ chơi game trên màn hình chơi game cong mới nhất của Samsung, Odyssey G9 và G7. Đây là 2 màn hình kết hợp mạnh mẽ giữa độ cong 1000R, chất lượng hình ảnh QLED, thời gian phản hồi nhanh 1ms và tần số quét 240Hz cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Hyesung Ha, Phó chủ tịch cấp cao về kinh doanh màn hình của Samsung Electronics cho biết, chúng tôi tự hào hợp tác với T1, ông lớn dẫn đầu về esports chuyên nghiệp, giúp họ tiếp tục thành công và phát triển toàn cầu với tư cách là đối tác màn hình chính thức. Các dòng sản phẩm màn hình Odyssey của chúng tôi cung cấp công nghệ màn hình chơi game mới nhất với tốc độ nhanh, độ cong thoải mái và thiết kế đẹp mắt, mang đến cho các game thủ esports chuyên nghiệp lợi thế cạnh tranh mà họ cần mỗi giây.

Samsung tài trợ màn hình công chơi game Odyssey cho T1 của Faker ảnh 2

Samsung tài trợ màn hình công chơi game Odyssey cho T1 của Faker ảnh 3 “Tôi cảm thấy phấn khích khi Samsung tài trợ cho T1, đem đến cho game thủ những màn hình tốt nhất. Tôi nóng lòng được chơi trên màn hình Odyssey khi chúng tôi chuyển sang trụ sở mới” Faker phát biểu.  

Đội Liên Minh Huyền Thoại của T1 là một trong những đội esports chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thế giới và là đội duy nhất giành được 3 danh hiệu vô địch Liên minh Huyền thoại Thế giới. Ngoài ra, T1 còn có các đội tuyển khác như Valorant, Fortnite, Dota 2, PUBG, Super Smash Bros, Hearthstone, Apex Legends, Overwatch và FIFA Online 4. 

Theo Samsung

Hải SN