Tin mới

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela Edition tại Hàn Quốc ngày 1/12

Cách đây vài tuần, Samsung đã tiết lộ kế hoạch ra mắt Galaxy Z Flip 4 phiên bản Maison Margiela Edition. Hôm nay, công ty đã thông báo rằng thiết bị phiên bản giới hạn có giá khoảng 1.906 USD sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 1/12/2022.

Samsung chỉ bán 100 chiếc Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela tại Hàn Quốc và người dùng có thể đăng ký mua thiết bị này trên trang web của Samsung từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày 1 tháng 12. Những người chiến thắng may mắn sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 12 năm 2022. Người mua cũng có thể đăng ký sản phẩm tại KREAM, một nền tảng giao dịch với các sản phẩm phiên bản giới hạn.

Điện thoại sẽ được trưng bày tại Daechi Main Store, Gangnam Main Store, Hongdae Main Store, Lotte Department Store, Myeongdong Main Store, Samsung Digital Plaza và The Hyundai Seoul Maison Margiela Store từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm 2022.

samsung-galaxy-z-flip-4-maison-margiela-edition-cases-folded.jpeg (40 KB)samsung-galaxy-z-flip-4-maison-margiela-edition-cases.jpeg (59 KB)

samsung-galaxy-z-flip-4-maison-margiela-edition-ux-theme.jpeg (79 KB)samsung-galaxy-z-flip-4-maison-margiela-edition-number-pattern-design.jpeg (40 KB)

Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela Edition có những gì?

Maison Margiela là thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Paris. Họ đã thiết kế một phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip 4. Nó sở hữu màu trắng đặc trưng của Maison Margiela. Mặt sau của điện thoại có thiết kế giống với vi mạch bên trong của thiết bị. Phần mềm có hiệu ứng bàn chải sơn thô và nền quét tia X.

Điện thoại đi kèm với một bao da được chế tạo thông qua kỹ thuật Bianchetto, mang vẻ ngoài giống như sơn xám trên nền vải trắng. Vỏ Silicon của thiết bị có một vòng tròn với số 11, biểu tượng của thương hiệu Maison Margiela.

samsung-galaxy-z-flip-4-maison-margiela-edition-silver-white-frame.jpeg (40 KB)samsung-galaxy-z-flip-4-maison-margiela-edition-ring-holder.jpeg (25 KB)