Tin mới

Samsung ra mắt màn hình chơi game thế hệ mới, ROG Phone 5 là máy đầu tiên trang bị

Mới đây, Samsung Display đã chính thức ra mắt màn hình OLED mới và ASUS ROG Phone 5 là smartphone đầu tiên được trang bị.

Theo công bố, màn hình này của ra mắt màn hình OLED mới là màn hình chơi game có độ phân giải cao không có sản phẩm nào sánh được trong ngành hay nói cách khác đây là màn hình chơi game “tốt nhất” trên thị trường. Và ASUS ROG Phone 5 mới ra mắt là smartphone đầu tiên được trang bị.

Samsung ra mắt màn hình chơi game thế hệ mới, ROG Phone 5 là máy đầu tiên trang bị ảnh 1

Cụ thể, ROG Phone 5 sử dụng màn hình OLED 6,78 inch của Samsung Display, tần số quét 120Hz được tối ưu hóa cho nội dung trò chơi với khả năng chuyển đổi màn hình nhanh chóng. Vì chất lượng hình ảnh mượt mà và tự nhiên, nó đã đạt được chứng nhận Màn hình mượt mà của SGS.

SGS đã tiến hành kiểm tra độ trễ chuyển động trên màn hình này và kết quả cho thấy khi chạy video tốc độ cao, thời gian phản hồi hình ảnh động nhỏ hơn 11ms. Samsung Display tuyên bố rằng đối với những người dùng thích chơi game trong thời gian dài, màn hình này đủ đáp ứng tốt nhu cầu đó. Ngoài ra, nó còn có khả năng giảm sự phát xạ ánh sáng xanh xuống dưới 6,5%, đạt chứng nhận không gây hại mắt của SGS.

Vào năm 2019, các sản phẩm OLED của Samsung Display đã tham gia vào thị trường laptop gaming, cung cấp tấm nền UHD OLED 15,6 inch cho Razer Blade 15 và một số sản phẩm khác. Vào năm 2020, tấm nền FHD OLED 13,3 inch của Samsung Display được gắn trên Razer Blade Stealth 13 vì vậy có thể thấy kinh nghiệm làm màn hình của Samsung Display đã được nâng cao rất nhiều.

Theo Gizchina

Hải SN