Tin mới

Samsung ra mắt màn hình chơi game cong 55 inch 'Odyssey Ark' giá 3.500 USD

'Odyssey Ark' là màn hình cong 4K 55 inch đầu tiên trên thế giới có tần số quét 165Hz để cải thiện hiệu suất chơi game.

Samsung ra mắt màn hình chơi game cong 55 inch 'Odyssey Ark' giá 3.500 USD ảnh 1 Với giá bán 3.500 USD, Samsung Odyssey Ark được trang bị công nghệ đèn LED mini với độ cong 1000R, có thể xoay đem tới ‘trải nghiệm đắm chìm’. Ở chế độ buồng lái cho phép người dùng xoay màn hình Ark theo hướng dọc để làm đa nhiệm hoặc trải nghiệm chơi game mới.

Samsung ra mắt màn hình chơi game cong 55 inch 'Odyssey Ark' giá 3.500 USD ảnh 2 Màn hình này có tần số quét 165Hz và thời gian phản hồi 1ms cho khả năng chơi game tuyệt vời. Bộ xử lý bên trong có thể nâng cấp nội dung lên độ phân giải 4K và "nâng cao từng chi tiết hình ảnh”. Ngoài ra, màn hình này cũng hỗ trợ AMD FreeSync Premium Pro, tính năng bao gồm Game Bar để điều chỉnh màn hình và Gaming Hub để tìm nhiều game hơn. Tính năng Multi View cũng cho phép hiển thị tối đa 4 màn hình cùng một lúc.

Samsung ra mắt màn hình chơi game cong 55 inch 'Odyssey Ark' giá 3.500 USD ảnh 3 Màn hình có lớp phủ mờ để giảm độ chói và phản chiếu, đồng thời có 4 loa, hỗ trợ Dolby Atmos. Vị trí của màn hình có thể được điều chỉnh bằng HAS, độ nghiêng và trục xoay để thiết lập chơi game tùy chỉnh và màn hình có thể được treo tường nếu muốn với giá treo VESA đi kèm. Samsung Odyssey Ark được bán chính thức vào đầu tháng 9. Theo Macrumors

Hải SN