Tin mới

Samsung hợp tác với hãng thời trang Lacoste để cung cấp phụ kiện cá tính cho Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

Samsung đã công bố mối quan hệ hợp tác thú vị với Lacoste để cung cấp các phụ kiện độc đáo cho điện thoại thông minh màn hình gập mới nhất của hãng là Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5.

lacoste_galaxyzfold_zflip_1.jpg (203 KB)

Mối quan hệ hợp tác này là sự “đắm chìm trong văn hóa đô thị, đầu tư vào thế giới thời trang và thể thao” và mang đến cho người dùng trải nghiệm phong cách và phong phú. Các phụ kiện của năm 2023 có gắn logo con cá sấu huyền thoại và hoa văn màu trắng phức tạp lấy cảm hứng từ đô thị trên nền đen và trông rất bắt mắt. Các họa tiết chữ lồng có vẻ như là những tòa nhà chọc trời bên trong những hình thoi cách điệu. Hai chiếc ốp lưng bảo vệ này hoàn toàn phù hợp với các đường nét của Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5, đồng thời bảo vệ chúng khỏi trầy xước và va đập. Hai sáng tạo mang dấu ấn cá sấu nổi tiếng này còn là những phụ kiện thời trang thực sự giúp hoàn thiện phong cách thể thao của người dùng.

lacoste_galaxyzfold_zflip_3.jpg (185 KB)

Samsung đã chọn người nổi tiếng trực tuyến Sally làm gương mặt đại diện cho chiến dịch France X Lacoste của họ. Hình ảnh quyến rũ của Sally có thể được nhìn thấy trên các áp phích đặt tại các địa điểm nổi bật trên khắp nước Pháp, bao gồm cửa hàng trải nghiệm Samsung và cửa hàng thời trang hàng đầu Lacoste trên đại lộ Champs-Elysees.

Để khởi động mối quan hệ hợp tác này, Samsung Pháp sẽ đưa ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên trang web của họ trong tuần đầu tiên. Với mỗi lần mua điện thoại thông minh Galaxy Z Fold5 hoặc Z Flip5, khách hàng sẽ nhận được một hộp đựng Lacoste miễn phí cùng với voucher đổi hàng trị giá 4 triệu đồng và một bộ tai nghe Galaxy Buds2 Pro miễn phí.

lacoste_galaxyzfold_zflip_2.jpg (116 KB)

Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 đã thể hiện như là một trong những điện thoại tốt nhất trên thị trường, đặc biệt là trong số các thiết bị màn hình gập khác. Việc bọc một chiếc điện thoại hàng đầu đắt tiền trong một chiếc vỏ bảo vệ sang trọng là một ý tưởng không tồi, và những thiết kế Lacoste mới này có vẻ rất phù hợp với những chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy.

Minh Hoàng