Tin mới

Samsung giới thiệu TV 4K The Terrace: để ngoài trời, độ sáng cao, chống bụi và chống nước

The Terrace mang đến khái niệm về một chiếc TV để ngoài trời sẽ như thế nào, chúng bắt buộc phải chống nước cũng như độ sáng rất cao

Samsung giới thiệu TV 4K The Terrace: để ngoài trời, độ sáng cao, chống bụi và chống nước  ảnh 1 Samsung mới đây đã giới thiệu The Terrace, mẫu TV nằm chung bộ sưu tập TV theo kiểu Lifestyle bao gồm The Sero, Frame và Serif. The Terrace hướng tới việc đặt ngoài trời để phục vụ nhu cầu hội họp bạn bè, gia đình, tiệc tùng chính vì thế sản phẩm có những trang bị hết sức đặc trưng. Cụ thể TV này sẽ có chuẩn chống nước, chống bụi IP55 và độ sáng cao 2000 nits để hiển thị tốt ngay khi có ánh sáng mặt trời.

Samsung giới thiệu TV 4K The Terrace: để ngoài trời, độ sáng cao, chống bụi và chống nước  ảnh 2

Samsung giới thiệu TV 4K The Terrace: để ngoài trời, độ sáng cao, chống bụi và chống nước  ảnh 3 Thiết kế của TV cũng khá cơ bản, viền mỏng cân đối tuy nhiên khung kim loại khá dày (59mm) chứ không thể theo xu hướng mỏng hoá được. Màn hình cũng là dạng chống loá. Bên trong TV được tích hợp bộ receiver HDBaseT để truyền phát video 4K, âm thanh, ethernet từ thiết bị cá nhân đến TV chỉ trong một sợi cáp. TV bao gồm các kết nối cơ bản như: 3 cổng HDMI, 1 cổng USB-A, 1 cổng LAN, giao thức RS-232, hỗ trợ Wi-Fi 802.11AC,... Âm thanh Dolby Digital Plus.

Samsung giới thiệu TV 4K The Terrace: để ngoài trời, độ sáng cao, chống bụi và chống nước  ảnh 4

Samsung giới thiệu TV 4K The Terrace: để ngoài trời, độ sáng cao, chống bụi và chống nước  ảnh 5 Để nhận được điều này, bạn cũng phải trả một cái giá khá đắt, với độ phân giải 4K QLED, mức giá cho từng kích cỡ như sau, 55 inch với giá 3.455 USD; 65 inch với giá 4.999 USD và 75 inch với giá 6.499 USD. Mức giá này cao hơn hẳn so với TV 4K thông thường thậm chí là 8K. The Terrace sẽ được bán tại Mỹ và Canada từ ngày 22/5, sau đó sẽ đến Đức, Úc, New Zealand và các khu vực khác vào cuối năm nay. Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu soundbar Terrace bán riêng dành cho TV, có thể gắn lên tường và cũng chống nước IP55 tích hợp công nghệ chống méo âm cho âm thanh chuẩn với không gian ngoài trời, bass sâu và trong.

Theo Theverge

Hải SN