Tin mới

Samsung giới thiệu màn hình thông minh tại sự kiện Unbox & Discover 2021

Tại sự kiện Unbox & Discover 2021 tổ chức online, Samsung giới thiệu màn hình thông minh giúp cho khả năng làm việc và giải trí được nâng cao.

Samsung giới thiệu màn hình thông minh tại sự kiện Unbox & Discover 2021 ảnh 1 Với vị thế dẫn đầu về hiệu suất từ các sản phẩm TV và màn hình máy tính, Samsung đã trở thành thương hiệu số một trong ngành qua suốt 15 năm liên tiếp. Và trong năm 2021, Samsung sẽ tiếp tục hướng đi này để mang đến cho người tiêu dùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Samsung giới thiệu màn hình thông minh tại sự kiện Unbox & Discover 2021 ảnh 2

Samsung giới thiệu màn hình thông minh tại sự kiện Unbox & Discover 2021 ảnh 3

Trong năm 2020, tầm quan trọng của màn hình máy tính ở nhà đã thay đổi đáng kể. Đối với nhiều người, điều này có nghĩa là họ sẽ cần thêm màn hình để đáp ứng cho nhiều nhu cầu. Màn hình trước đây phần lớn chỉ được sử dụng để mua sắm trực tuyến hoặc lướt mạng xã hội giờ đây đã trở nên vô cùng quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày khi người tiêu dùng cần nó để thực hiện hầu hết các hoạt động như làm việc, học tập và giải trí.

Samsung giới thiệu màn hình thông minh tại sự kiện Unbox & Discover 2021 ảnh 4

Samsung giới thiệu màn hình thông minh tại sự kiện Unbox & Discover 2021 ảnh 5

Để đáp ứng nhu cầu này, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm Smart Monitor – “Màn Hình Thông Minh Không Cần Máy Tính Đầu Tiên Trên Thế Giới”, với mục đích kết hợp những gì tốt nhất từ cả màn hình máy tính và TV để biến nó trở thành dòng màn hình có thể “làm được tất cả”. Smart Monitor tương thích với Wi-Fi, Bluetooth, Wireless DeX và AirPlay 2, cho phép người tiêu dùng làm việc ở bất cứ đâu mà không cần kết nối với PC. Khi cần thư giãn, người dùng ngay lập tức có thể thưởng thức các chương trình yêu thích của họ bằng tính năng Smart TV và mở ngay các ứng dụng giải trí trực tuyến ưa thích của họ. Smart Monitor giúp người tiêu dùng đạt hiệu quả cao khi họ cần làm việc và thực sự được giải trí khi họ cần nghỉ ngơi.

Màn hình chơi game Odyssey G9 đã từng tạo ra nhiều tiếng vang trong năm 2020. Game thủ hàng đầu thế giới trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Faker dành lời khen cho mẫu màn hình của Samsung. Với độ cong màn hình 1000R và công nghệ Quantum MiniLED, Samsung Odyssey G9 mang lại tầm nhìn thoáng, rộng vượt trội. 

Samsung giới thiệu màn hình thông minh tại sự kiện Unbox & Discover 2021 ảnh 6

"Hình ảnh sắc nét giúp tôi tìm đồ nhanh hơn. Samsung Odyssey G9 có đủ mọi tính năng mà tôi cần". Và tại năm nay, Samsung tiếp tục nâng cấp trải nghiệm cho người dùng với công nghệ màn hình Quantum MiniLED và các tính năng chơi game cao cấp. Độ cong màn hình 1000R kết hợp với công nghệ Quantum MiniLED mang đến cho game thủ một trải nghiệm không giống bất kỳ màn hình nào. Phiên bản G9 năm nay sẽ là thành viên mới nhất gia nhập bộ màn hình chơi game Odyssey cong và phẳng của Samsung.

Để tạo ra một phương pháp học tập và làm việc mới những vẫn giữ được an toàn, chúng tôi xin được giới thiệu dòng màn hình tương tác Samsung FLIP 75 inch. Đây làmột bảng trắng điện tử mà bạn có thể viết, vẽ và chỉnh sửa trên đó. Samsung Flip cung cấp các tính năng kết nối để làm việc và học tập kết hợp giúp người tiêu dùng đạt được thành công trong lớp học, văn phòng hay tại nhà. Việc tối ưu chất lượng hình ảnh 4K và nội dung hiển thị rõ ràng, một nhóm tối đa 20 người có thể để đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân nhằm chia sẻ nội dung theo thời gian thực cùng một lúc. Flip cho phép người dùng xem bài thuyết trình của đồng nghiệp hoặc giáo viên như thể họ đang có mặt ở đó, mang lại khả năng làm việc cùng nhau mà vẫn an toàn. Được thiết kế để thúc đẩy sự hợp tác, tăng năng suất và cho phép trao đổi ý tưởng liền mạch, màn hình 75 inch này chính thức gia nhập nhóm dòng sản phẩm màn hình tương tác, bao gồm màn hình 13 inch, 55 inch, 65 inch và 85 inch.

Minh Huệ