Tin mới

Samsung cập nhật mặt đồng hồ World Cup cho Galaxy Watch 5

Không chỉ cải thiện bảo mật, bản cập nhật mới dành cho Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro còn chứa mặt đồng hồ World Cup 2022.

samsung-galaxy-watch-5-ball-watc.jpeg (76 KB)Samsung đang tung bản cập nhật cho Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro để cải thiện tính bảo mật của đồng hồ. Nhưng điều đáng quan tâm hơn đó là bản cập nhật AVK7 517,22 MB này còn xuất hiện các mặt hình nền chủ đề bóng đá nhằm hưởng ứng World Cup 2022. Bạn có thể tìm thấy mặt đồng hồ mới này trong danh mục Đồ họa của ứng dụng Galaxy Wearable. Thông qua việc cài đặt hình nền bẳng màu sắc đặc trưng của mỗi quốc gia, bạn có thể thể hiện sự ủng hộ cho đội tuyển yêu thích tại FIFA World Cup 2022. Ngoài ra, bản cập nhật cũng mang đến những cải tiến về hiệu suất và sự ổn định.galaxy-watch-5-november-update-2.jpeg (14 KB)

Để tải xuống bản cập nhật mới trên dòng Galaxy Watch 5, hãy vào ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại thông minh Android của bạn. Chuyển đến cài đặt Đồng hồ, Cập nhật phần mềm đồng hồ. Và ấn vào Xem cập nhật phần mềm trên tab Trang chủ, sau đó chạm vào tùy chọn Tải xuống và cài đặt để bắt đầu tải xuống bản cập nhật.

Theo Sammobile