Tin mới

Razer ra mắt Razer Naga V2 Pro mới

Tự hào với ba mặt bên có thể hoán đổi cho nhau, 19 + 1 nút tùy chỉnh, Razer HyperScroll Pro Wheel cùng Razer HyperSpeed ​​Wireless, chuột Razer Naga V2 Pro có sức mạnh thống trị trong mọi thể loại game.

1.png (712 KB)

Razer Naga V2 Pro và Naga V2 HyperSpeed ​​mới, hai sản phẩm mới nhất trong dòng chuột dành cho thể loại Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) và battle royale của Razer. Được thiết kế chủ yếu cho game MMO, với 3 mặt bên có thể hoán đổi cho nhau trên Naga V2 Pro và vô số tính năng mới trên cả hai sản phẩm, Naga V2 Pro và Naga HyperSpeed ​​ mới đánh dấu sự trở lại của sản phẩm chuột dễ thích ứng nhất của Razer, giờ đây tốt hơn bao giờ hết.

Khả năng kiểm soát và thích ứng tối ưu

 

Ra mắt vào năm 2009, dòng chuột Naga thế hệ đầu đã khai sinh nên những dòng chuột dành cho game MMO, làm nên chuẩn mực về chức năng và điều khiển với mặt bên nhiều đột phá, ngay lập tức trở thành chuột MMO bán chạy nhất thế giới. Naga V2 Pro phiên bản mới tiếp tục di sản xuất sắc này, với một loạt nâng cấp và cải tiến nhằm giữ lại hình dáng và cảm giác của dòng Naga mà người chơi yêu thích, đồng thời tập trung vào các tính năng quan trọng nhất đối với người chơi MMO.

Được thiết kế với 3 mặt bên có thể hoán đổi cho nhau, 19+1 nút có thể lặp lại, 22 điều khiển có thể lập trình cùng Razer HyperScroll Pro Wheel, Razer HyperSpeed ​​Wireless mới, cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K, công tắc chuột quang Razer Gen-3 và một loạt các tùy chọn sạc và kết nối khác, Naga V2 Pro là bản nâng cấp toàn diện của Naga Pro, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ hiện nay ở mọi thể loại game.

2.png (514 KB)

Ông Chris Mitchell, Trưởng Bộ phận Game PC của Razer chia sẻ: “Dòng chuột Razer Naga được coi là vua của trò chơi MMO nhờ tính mô-đun, khả năng tùy biến và linh hoạt. Với tiện ích mang đến nhiều tùy chọn con lăn cuộn hơn, khả năng tương thích sạc không dây và nhiều nâng cấp khác, Razer Naga V2 Pro được thiết lập để tiếp tục di sản của dòng chuột Razer MMO.”

Lăn theo cách của bạn với Razer HyperScroll Pro Wheel

Razer HyperScroll Pro Wheel mới mang đến khả năng tùy chỉnh gần như không giới hạn cho Naga V2 Pro, với các cài đặt thông minh để tùy chỉnh hành động và cảm giác lăn chuột. Người dùng có thể chuyển đổi qua 6 chế độ cài đặt con lăn, bao gồm cả chế độ do người dùng tùy chỉnh, tất cả đều có sẵn trong Razer Synapse 3 và có thể truy cập nhanh chóng. Với chế độ Tiêu Chuẩn cho các lựa chọn trong trò chơi điển hình hơn, chế độ Riêng Biệt để lăn chuột dễ dàng, dứt khoát và chế độ Siêu Mịn cho số lượng vào cao nhất, Naga V2 Pro có thêm 2 chế độ cài đặt trước; Chế độ Con Lăn Dễ Thích Ứng, để tạo ra ít lực cản hơn khi con lăn cuộn nhanh và chế độ Di Chuyển Tự Do để luôn được di chuyển tăng tốc.

3.png (1.47 MB)

Tùy chọn cuối cùng cho Razer HyperScroll Pro Wheel là Chế độ tùy chỉnh, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh gần như vô hạn để đạt được cảm giác và chức năng lăn chuột hoàn hảo. Người dùng có thể điều chỉnh độ lăn chuột, số bước và đường cong lực giữa các bước trong Razer Synapse 3, từ một lăn chuột trơn tru, tự do đến một lăn chuột chỉ với 8 bước riêng biệt hoặc tất cả lên đến 96 bước – và sau đó điều chỉnh cảm giác đánh dấu giữa mỗi bước. Với các mức tùy chỉnh này, người dùng có thể tinh chỉnh chức năng HyperScroll Pro Wheel và phản hồi xúc giác để đạt được cảm giác và hành động mong muốn.

Giải phóng hành động

Naga V2 Pro áp dụng công nghệ không dây mới nhất của Razer, cả về kết nối và nguồn điện. Với Razer HyperSpeed ​​Wireless, người dùng Naga V2 Pro tận hưởng kết nối hiệu suất cao, độ trễ thấp để chơi game không có độ trễ. Với tính năng giám sát và chuyển đổi tần số thích ứng, cho phép người chơi có thể tận hưởng kết nối không dây nhanh chóng, không bị gián đoạn, ngay cả trong môi trường tín hiệu ồn ào nhất. Để hoàn toàn linh hoạt và dễ sử dụng, Naga V2 Pro cũng có thể được kết nối qua Bluetooth hoặc cáp SpeedFlex USB Type C đi kèm, để cho phép chơi trong khi sạc.

Với thời lượng pin khủng lên đến 150 giờ trên HyperSpeed ​​Wireless hoặc 300 giờ trên Bluetooth, Naga V2 Pro cũng có thể được sạc không dây, nhờ khả năng tương thích với Ổ cắm sạc không dây Razer và Đế cắm chuột Razer Pro (cả hai đều được bán riêng). Naga V2 Pro cũng hỗ trợ kết nối không dây đa thiết bị Razer, cho phép người dùng sở hữu bàn phím hỗ trợ Razer HyperSpeed ​​có thể kết nối với dongle USB Naga V2 Pro đi kèm, giải phóng cổng USB trên hệ thống của người dùng.

4.png (2.54 MB)

Tất cả là về quang học

Đứng đầu trong các cải tiến của Naga V2 Pro là cảm biến quang học hoàn toàn mới của Razer Focus Pro 30K và công tắc chuyển chuột quang Razer Gen-3. Bộ cảm biến mới nhất của Razer cung cấp hiệu suất theo dõi hoàn hảo trên nhiều loại bề mặt bao gồm cả kính và được hỗ trợ bởi các chức năng thông minh để nâng cao mục tiêu và kiểm soát như theo dõi thông minh, cắt không đối xứng và Đồng Bộ Hóa Chuyển Động.

Naga V2 Pro sử dụng công tắc chuyển đổi chuột quang Razer Gen-3, mang lại độ bền và tốc độ vô song với khả năng hoạt động nhanh chóng 0,2ms mà không có độ trễ lỗi, vòng đời 90 triệu lần nhấp được cải thiện và không phải nhấp đúp nhờ sử dụng tia hồng ngoại đèn để đo các công tắc bấm.

Razer Naga V2 HyperSpeed

naga-v2-hyperspeed-219##_scrollwheel_r1.png (20.50 MB)

Một sản phẩm khác được Razer ra mắt hôm nay chính là Naga V2 HyperSpeed. Với 20 phím điều khiển có thể lập trình, Công nghệ Razer HyperScroll, Cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K và Công tắc chuột cơ học Razer Gen-2, Naga V2 HyperSpeed ​​là sản phẩm chuột lý tưởng cho game thủ MMO muốn dọn dẹp máy tính để bàn của mình và chuyển sang sử dụng không dây.

Được cung cấp năng lượng bởi một pin AA duy nhất và gắn theo đường chéo trong thân chuột để cân bằng và phân bổ trọng lượng, Naga V2 HyperSpeed ​​hỗ trợ thời gian sử dụng lên đến 400 giờ khi sử dụng Bluetooth và 250 giờ chơi game có độ trễ thấp liên tục trên Razer HyperSpeed ​​Wireless.

Naga V2 HyperSpeed ​​là người bạn đồng hành của mọi game thủ, nhờ vào độ chính xác của Cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K, tốc độ và độ bền của Công tắc chuột cơ học Razer Gen-2 và hiệu suất liền mạch, độ trễ thấp của Razer HyperSpeed Không dây.