Tin mới

Ra mắt Tivi Samsung S90C: TV màn hình OLED 4K chấm lượng tử, giá khởi điểm từ 45 triệu đồng cho mẫu 55 inch

So với dòng S95C ra mắt từ hồi đầu năm tại triển lãm CES, TV màn hình OLED chấm lượng tử Samsung S90C dù đã rẻ hơn nhưng vẫn khởi điểm từ 45 triệu đồng cho bản 55 inch.

Samsung vừa công bố bổ sung thêm một thành viên mới vào gia đình TV màn hình OLED chấm lượng tử sau dòng S95C ra mắt hồi đầu năm - đó là S90C. Như vậy dòng sản phẩm TV Samsung OLED 4K 2023 đều đã được hỗ trợ bởi bộ xử lý Neural Quantum với công nghệ AI để mang đến nội dung với độ chi tiết cao, sắc đen sâu nhất, 1 tỷ màu – bao gồm các bảng màu được Pantone chứng nhận – cùng với 8,3 triệu điểm ảnh tự phát sáng tạo nên hình ảnh thực sự ấn tượng.

 

Với khả năng xử lý mạnh mẽ và upscale 4K tức thời, mọi thứ hiển thị trên màn hình để mang lại chi tiết đáng kinh ngạc bất kể độ phân giải nguồn ban đầu là bao nhiêu. Tốc độ làm tươi lên tới 120hz có thể tăng tối đa nhờ tính năng Game Motion Plus lên đến 144hz với nội dung được kết nối với PC tương thích khiến các cảnh chuyển động nhanh trên S90C mượt mà. Công nghệ âm thanh Dolby Atmos cũng được tích hợp trên S90C.

Người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm xem của mình với khả năng truy cập dễ dàng vào các ứng dụng Smart TV mới nhất và các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu. S90C chạy trên hệ điều hành Tizen cung cấp khả năng truy cập vào các nền tảng Samsung TV Plus và Samsung Gaming Hub.

Nhìn chung so với S95C, S90C chỉ bị cắt giảm một chút với tính năng âm thanh 3D điều chỉnh theo vị trí người nghe Object Tracking Sound là bản Lite đơn giản hơn, giá gắn gần như phẳng với tường và hộp kết nối ngoài. Hiện tại ở Mỹ, S90C đã được bán ra với 2 kích cỡ là 55 và 77 inch, có giá lần lượt 1.899 và 3.599 USD (tương đương 44,8 và 84,9 triệu đồng). Phiên bản 65 inch sẽ được bán ra sau và hiện chưa có giá.