Tin mới

Qualcomm công bố Samsung là đối tác đại diện cho Snapdragon Pro Series

Dòng Snapdragon Pro kết hợp với Samsung sẽ được ra mắt tại các thị trường như Bắc Mỹ, Ấn Độ, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi và Châu Á - Thái Bình Dương.

Các đối thủ của Snapdragon Pro Series cho hạng mục Mobile Challenge và Mobile Masters sẽ độc quyền sử dụng các thiết bị của Samsung Galaxy được  cung cấp bởi nền tảng Snapdragon Mobile tại các cuộc thi uy tín, khởi điểm là Vòng chung kết Snapdragon Pro Series hạng mục Mobile Challenge tại DreamHack Valencia.

Nói về sự hợp tác giữa Samsung và Qualcomm, Bà Stephanie Choi, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Trưởng bộ phận Tiếp thị Toàn cầu của Samsung cho biết “Chúng tôi cam kết mang các mẫu điện thoại Samsung Galaxy hiệu năng cao sử dụng trên nền tảng Snapdragon đến tay hàng tỷ game thủ trên khắp thế giới để thúc đẩy sự gắn kết với các đối tác và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Bà cũng khẳng định rằng “Với việc chính thức trở thành Đối tác cho mảng điện thoại thông minh của Snapdragon Pro Series, sự hợp tác giữa Samsung và Qualcomm Technologies sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn và là cột mốc quan trọng tiếp theo đưa chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu chinh phục công nghệ di động tiên tiến trong ngành esports.”

snapdragon-x-samsung-photo.png (282 KB)

Về phía Qualcomm, Ông Don McGuire, SVP của Qualcomm Technologies, Inc. và CMO của Tập đoàn Qualcomm nhấn mạnh rằng sự hợp tác giữa ESL FACEIT Group, Samsung và Qualcomm Technologies thể hiện nỗ lực chung của họ trong việc cách mạng hóa công nghệ di động trong ngành esport thông qua khả năng tiếp cận và tính toàn diện vượt trội để tạo ra kỷ nguyên mới. Ông Don McGuire cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn được giới thiệu các tính năng chơi game cao cấp, ưu tiên sử dụng trên thiết bị di động và hiệu suất vượt trội của các thiết bị Samsung Galaxy kết hợp với… Snapdragon như người đồng hành hoàn hảo cho các game thủ di động hàng đầu thi đấu tại các giải đấu esports lớn nhất thế giới.

ESL FACEIT Group (EFG), nhà cung cấp trò chơi cạnh tranh và giải trí thể thao điện tử hàng đầu cũng đã vinh danh Snapdragon Pro Series là một trong những giải đấu thể thao điện tử di động đa danh hiệu lớn nhất toàn cầu.

Phát biểu về hợp tác giữa Qualcomm Technologies, Samsung và EFG, Ông Kevin Rosenblatt, SVP Game Ecosystems tại ESL FACEIT Group (EFG) cho biết: “Bằng cách tận dụng công nghệ ưu việt hàng đầu từ Samsung và Qualcomm Technologies, EFG sẽ tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm cho các game thủ di động trên toàn thế giới. Sự hợp tác của chúng tôi nhấn mạnh rằng hơn bao giờ hết, chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ gọn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những trò chơi cạnh tranh, đấu trí.”