Tin mới

Pro-Ject tung mâm than X2 B trang bị ngõ ra cân bằng mini DIN - XLR

Dòng mâm than X Line của Pro-Ject vừa được bổ sung thành viên mới model X2 B. Mâm than này trang bị ngõ ra cân bằng dùng cáp mini DIN 5 chân - XLR, tay cần carbon và kim MC Ortofon Quintet Red.

Pro-Ject tung mâm than X2 B trang bị ngõ ra cân bằng mini DIN - XLR  ảnh 1 Tương tự như các sản phẩm thuộc dòng X series, thiết kế tổng quan bên ngoài Pro-Ject X2 B vẫn theo nguyên mẫu mâm than truyền thống, chi tiết phẳng, đơn giản nhưng cũng rất tinh xảo và sang trọng. Về cấu tạo, mâm Pro-Ject X2 B có đế plinth làm từ gỗ MDF lớn được gia công CNC chính xác đặt trên bộ ba chân chống rung và cân chỉnh được level.

Pro-Ject tung mâm than X2 B trang bị ngõ ra cân bằng mini DIN - XLR  ảnh 2 Bên trong mâm than X2 B gồm bo mạch cấp nguồn DC/AC kết hợp với mạch điều tốc cho phép người dùng thay đổi giữa tốc độ xoay 33, 45 và 78 vòng/phút. Bên cạnh đó, bo mạch này còn cung cấp nguồn điện sạch và ổn định cho hệ thống mô-tơ có độ tĩnh tốt.

Pro-Ject tung mâm than X2 B trang bị ngõ ra cân bằng mini DIN - XLR  ảnh 3

Pro-Ject tung mâm than X2 B trang bị ngõ ra cân bằng mini DIN - XLR  ảnh 4

Ngoài ra, để đạt được hiệu suất tốt hơn, hệ thống mô-tơ sẽ được treo và cân bằng với dây đai TPE. Đồng thời, hệ thống dây đai TPE sẽ được lắp vào mâm phụ xoay mâm platter chính làm từ chất liệu acrylic. Pro-Ject X2 B sử dụng tay cần carbon-nhôm dài 9 inch siêu nhẹ và cứng, cộng hưởng nội thất kết hợp với cartridge MC Ortofon Quintet Red nổi tiếng.

Mẫu mâm Pro-Ject X2 B có giá tham khảo khoảng 40 triệu đồng.
Thương hiệu Pro-Ject được phân phối Đông Thành Hòa Phúc - https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

Huỳnh Duy