Tin mới

Pro-Ject Automat A1 - Mâm than tự động dùng siêu dễ, chất lượng được kiểm soát tinh vi

Pro-Ject chính thức ra mắt Automat A1, thiết kế mâm than tự động đầu tiên của hãng. Tuy mâm tự động ít được lòng audiophiles nhưng Automat A1 lại được Pro-Ject đầu tư với chất lượng khác biệt, dễ dùng với mọi người nhưng vẫn đảm bảo âm thanh đạt chuẩn.

Pro-Ject Automat A1 - Mâm than tự động dùng siêu dễ, chất lượng được kiểm soát tinh vi ảnh 1 Thương hiệu Pro-Ject Audio Systems cho ra đời dòng sản phẩm Automat mới với thiết bị đầu tiên là chiếc mâm than A1. Theo công ty cho biết mâm than A1 nói riêng và các sản phẩm thuộc dòng Automat nói chung được hãng định hướng mang đến trải nghiệm nghe nhạc một cách đơn giản nhất, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Pro-Ject Automat A1 - Mâm than tự động dùng siêu dễ, chất lượng được kiểm soát tinh vi ảnh 2

Pro-Ject Automat A1 - Mâm than tự động dùng siêu dễ, chất lượng được kiểm soát tinh vi ảnh 3

Các mâm than vận hành tự động thường chỉ có dàn linh kiện thấp cấp cùng với những biến nhiễu khá lớn do phải tích hợp phần cơ automatic bên trong và khả năng vận hành kém chính xác. Với Automat A1, Pro-Ject mong muốn thay đổi quan niệm cũ này, nên hãng kết hợp từ vật liệu và các công nghệ cao cấp, giúp cách ly các loại nhiễu động, nhiễu ma sát và cả chống các cộng hưởng nội trong suốt quá trình hoạt động.

Pro-Ject Automat A1 - Mâm than tự động dùng siêu dễ, chất lượng được kiểm soát tinh vi ảnh 4

Ngoài ra, A1 được trang bị mạch phono MM đồng nghĩa người dùng có thể kết nối và phát nhạc lập tức với hệ thống bộ dàn của mình miễn các thiết bị được trang bị ngõ vào LINE hoặc AUX. Đồng hành cùng mâm than Pro-Ject Automat A1 là chiếc tay cần bằng nhôm 8.3 inch siêu nhẹ và cartridge OM 10 của Ortofon, đây là đầu kim được chế tạo hoàn toàn tại Đức kết hợp headshell bằng sợi carbon chắc chắn.

Pro-Ject Automat A1 - Mâm than tự động dùng siêu dễ, chất lượng được kiểm soát tinh vi ảnh 5 Đế plinth của mâm than này sử dụng các tấm MDF keo lại với nhau để triệt cộng hưởng nội.  Về cơ chế vận hành, mâm quay platter của Automat A1 làm từ nhôm và được kéo bằng dây cua-roa.

Pro-Ject Automat A1 - Mâm than tự động dùng siêu dễ, chất lượng được kiểm soát tinh vi ảnh 6

Mâm than Pro-Ject Automat A1 dự kiến có giá khoảng 12 triệu đồng.

Thương hiệu Pro-Ject được phân phối bởi Đông Thành Hòa Phúc  - https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

( Theo StereoNet )

Huỳnh Duy