Tin mới

Poweramp NAD M23 - Thành viên mới của dòng Master Series

Thương hiệu NAD đã bổ sung mẫu poweramp M23 vào đại gia đình Master Series của mình, sở hữu mức giá dễ chịu hơn so với phiên bản M33 trước đây.

Poweramp NAD M23 - Thành viên mới của dòng Master Series ảnh 1

NAD M23 là mẫu poweramp hi-end có thiết kế tương đồng với model ampli tích hợp M33 nổi tiếng. Thiết bị có ngoại hình quen thuộc tương tự như các model thuộc dòng Master Series với những góc bo tròn mềm mại ở cho cảm giác liền lạc kết hợp với những chi tiết kim loại dày. Bộ khung của M23 được làm bằng nhôm nổi bật với 8 cửa sổ trên nóc máy, giúp tản nhiệt một cách hiệu quả. 

Poweramp NAD M23 - Thành viên mới của dòng Master Series ảnh 2

Về phần cấu trúc công nghệ, M23 sở hữu mạch digital hydrid do NAD phát triển và công nghệ "Eigentakt" độc quyền từ thương hiệu Purifi, lần đầu công bố trên mẫu ampli tích hợp M33 trước đây. Theo nhà sản xuất, công nghệ này mang đến độ nhiễu cực thấp song vẫn có thể cho khả năng khuếch đại công suất đầy ấn tượng, âm trầm được tải tạo có độ kiểm soát và “sạch”. 

Poweramp NAD M23 - Thành viên mới của dòng Master Series ảnh 3

Poweramp NAD M23 có công suất 200W ở 2 kênh, trở kháng 8 ohm hoặc 380W ở 2 kênh cùng trở kháng 4 ohm. Với thông số này M23 hoàn toàn có thể khiển dễ dàng cả với những đôi loa “đói” công suất.

Poweramp NAD M23 - Thành viên mới của dòng Master Series ảnh 4

Poweramp NAD M23 sở hữu các ngõ vào XLR balanced cùng với các giắc RCA được mạ vàng. Ngoài ra, thiết bị cung cấp 3 mức độ điều chỉnh gain cũng như tính năng tự động bật nguồn khi có tín hiệu âm thanh xuất hiện trên đó.

Poweramp NAD M23 - Thành viên mới của dòng Master Series ảnh 5

NAD M23 hiện có hàng tại Đức với mức giá khoảng 94 triệu đồng.

( Stereo Magazine )

Huỳnh Duy