Xe đạp thông minh leo núi Xiaomi Mi Qicycle giá 299USD

Chia sẻ
Xiaomi vừa giới thiệu chiếc xe đạp thông minh chuyên dành để leo núi mang tên Mi Qicycle với mức giá 299USD.

Xe đạp thông minh leo núi Xiaomi Mi Qicycle giá 299USD ảnh 1
Xiaomi vừa giới thiệu chiếc xe đạp thông minh dành cho dân chơi xe leo núi chuyên nghiệp. Sản phẩm có tên gọi đầy đủ là Mi Qicycle Mountain Bike được chế tạo với những tính năng khác biệt so với loại xe đạp leo núi thông thường.
Xe đạp thông minh leo núi Xiaomi Mi Qicycle giá 299USD ảnh 2
 
Xe đạp thông minh leo núi Xiaomi Mi Qicycle giá 299USD ảnh 3
Mi Qicycle có kích thước 1.650 x 235 x 785mm. Trọng lượng chỉ khoảng 13,6kg do khung xe làm bằng nhôm, bánh xe đường kính 27,5 inch. Mi Qicycle đi kèm với hệ thống điều chỉnh 11 tốc độ, phanh đĩa thủy lực Shimano, bộ giảm chấn thủy lực giúp dễ dàng điều hướng qua các địa hình khác nhau. Ngoài ra, xe được thiết kế rất thuận tiện để có thể lái bằng một tay.
Xe đạp thông minh leo núi Xiaomi Mi Qicycle giá 299USD ảnh 4
 
Xe đạp thông minh leo núi Xiaomi Mi Qicycle giá 299USD ảnh 5
Chiếc xe đạp thông minh này được trang bị hệ thống định vị LBS, GPS và AGPS cung cấp vị trí chính xác của xe nhờ một SIM di động. Một ứng dụng chuyên biệt cài trên thiết bị di động kết nối với xe sẽ cung cấp nhật ký vận hành, thời gian lái xe… Người dùng có thể đặt giới hạn khoảng cách di chuyển và khi đi quá con số đó, xe đạp sẽ cảnh báo lạc đường. Bộ phận điều khiển đi kèm xe được lắp viên pin 2.600mAh và sạc qua cổng USB với khả năng nạp đầy trong 2 giờ, thời lượng sử dụng lên tới 15 ngày.
Xe đạp thông minh leo núi Xiaomi Mi Qicycle giá 299USD ảnh 6
 
Xe đạp thông minh leo núi Xiaomi Mi Qicycle giá 299USD ảnh 7
Mức giá của Mi Qicycle Mountain Bike là 299USSD, rẻ hơn chiếc QiCycle R1 có giá 3.000USD và thấp hơn cả chiếc xe đạp điện gập của Xiaomi (455USD). Sản phẩm này là công cụ tuyệt vời dành cho những người ưa thích chơi xe đạp leo núi.

Theo Gizmochinaanhf

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục