Vì sao các web sex đi đầu trong ứng dụng thực tế ảo

Chia sẻ
Trang web phim người lớn phổ biến PornHub vừa đưa ra thông tin sẽ mang những công nghệ thực tế ảo vào công nghiệp phim người lớn.

Vì sao các web sex đi đầu trong ứng dụng thực tế ảo  ảnh 1
Nhận thấy được công nghệ thực tế ảo sẽ có một tương lai sáng phía trước nên trang web này đã mạnh dạn đưa ra ý tưởng làm phong phú hơn nội dung khi mà người dùng đã quen dần với thực tế ảo. Bước đầu, PornHub thực hiện ý tưởng bằng cách tạo ra các video 360 mang nội dung 18+. Các video này có thể xem theo cách thông thường, nhưng hiển thị đầy đủ nhất là với các loại kính VR hiện nay.

PornHub thậm chí còn lên kế hoạch sẽ tặng 10.000 kính Google Cardboard cho những người đăng ký. Đây chỉ là loại kính rẻ tiền, cho chất lượng kém, nhưng cũng đủ để tiếp thị tới những người mê xem phim người lớn. 

Tình dục vốn là nhu cầu cơ bản của con người và trong thế giới công nghiệp, khi cảm xúc ngày càng khô cứng, việc sử dụng công nghệ nhằm mang lại sự mới lạ cho khách hàng không phải chuyện gì lạ lẫm. Tuy nhiên, cũng như hầu hết đồ chơi tình dục khác, công nghệ chỉ đáp ứng được cảm hứng nhất thời chứ không giúp làm tăng mối quan hệ tương tác giữa con người với nhau, vốn là điều cơ bản tạo nên thế giới.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục