Transcend tung ra thẻ microSD Ultimate siêu bền, giá cao

Chia sẻ
Ngày 14/3, Transcend đã tung ra thị trường dòng thẻ nhớ microSD Ultimate (UHS-I U3M Video Speed Class 30) có độ bền cao, tốc độ đọc dữ liệu tới 95MB/s, phù hợp cho các máy quay phim 4K.

Transcend microSD Ultimate
Thẻ nhớ microSD Ultimate được Transcend sản xuất với các chip flash NAND dòng MLC, đạt chuẩn quay phim UHS Class 30 (V30) do tổ chức SD Association đề ra. Theo đó, thẻ có khả năng đáp ứng tốc độ ghi dữ liệu liên tục tối thiểu 30MB/s, tối đa 60MB/s và tốc độ đọc là 95MB/s, đây là ngưỡng phù hợp cho tác vụ quay phim 4K hoặc ghi và phát ổn định những bộ phim full-HD và 4K Ultra HD. microSD Ultimate được thiết kế để sử dụng trong các camera hành trình, smartphone, tablet, máy ảnh số... 

Transcend Ultimate có khả năng chịu được nhiệt độ từ -25ºC tới 85ºC, chống nước, tĩnh điện, tia X-quang và chấn động. Ngoài ra, mã tự sửa lỗi (ECC) cũng giúp phát hiện và khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình truyền dữ liệu.

Transcend microSD Ultimate
Giao diện phần mềm RecoveRx độc quyền.
Transcend tặng kèm thẻ microSD Ultimate phần mềm độc quyền RecoveRx với giao diện thân thiện, cho phép tìm kiếm và cứu các tập tin đã bị xoá. Thêm vào đó, RecoveRx cũng hỗ trợ định dạng và các chức năng bảo vệ dữ liệu, có thể quản lý - phục hồi bất kì thẻ nhớ nào của Transcend.

Transcend Ultimate UHS-I U3M microSD được bán ra với các mức dung lượng 16GB, 32GB, 64GB và 128GB với giá khoảng 300.000VND cho bản 16GB, cao hơn mặt bằng chung của các mẫu thẻ nhớ cùng dung lượng và tốc độ đến từ các thương hiệu khác trên thị trường.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục