Transcend trình làng ổ lưu trữ tốc độ cao StoreJet 600 cho Mac

Chia sẻ
 
Transcend vừa công bố StoreJet 600 cho máy Mac, SSD gắn ngoài tốc độ lên tới  470 MB/s và sử dụng chuẩn kết nối USB-C.

StoreJet 600 cho Mac
Transcend StoreJet 600 cho máy Mac có thiết kế kim loại với các đường cắt kim cương ở cạnh trên và dưới, thiết kế này rất quen thuộc trên thị trường SSD gắn ngoài vì đã có một số hãng sử dụng. StoreJet 600 cho Mac có giao tiếp USB 3.1 Gen 2 mới nhất và được định dạng HFS+.

StoreJet 600 sử dụng giao tiếp Type-C và USB 3.1 Gen 2 đạt được gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu so với thiết bị USB 3.1 Gen 1 và đáp ứng tiêu chuẩn UASP để đẩy tốc độ truyền dữ liệu lên đến 470 MB/s. Ngoài ra, cả cáp USB Type-C và cáp chuyển đổi từ USB Type-C ra Type-A cũng đựng kèm hộp sản phẩm để phù hợp với các đời máy Mac, với các giao tiếp như Thunderbolt 3, USB Type-C, hoặc USB 3.0.

StoreJet 600 cho máy Mac được định dạng sẵn tập tin hệ thống là HFS+, hỗ trợ chức năng sao lưu Time Machine, phần mềm Transcend Elite với các ứng dụng mạnh mẽ thân thiện người dùng, như sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây để giúp người dùng quản lý dữ liệu và tăng năng suất, phần mềm có thể được tải về từ trang web của Transcend. Ổ di động SSD StoreJet 600 cho máy Mac của Transcend có dung lượng 240GB và được bảo hành ba năm nhưng Transcend hiện chưa công bố giá sản phẩm.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục