Thương hiệu tai nghe Mỹ Plantronics chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ
Plantronics giới thiệu loạt sản phẩm mới gồm tai nghe Bluetooth, tai nghe có dây và các thiết bị phụ trợ trong nghành viễn thông tới thị trường Việt.
Thương hiệu tai nghe Mỹ Plantronics chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 1
Plantronics vốn được biết đến rộng rãi ở Việt Nam qua các sản phẩm tai nghe bluetooth dưới dạng xách tay. Tuy nhiên, từ cuối tháng 10 trở đi, tất cả những mẫu tai nghe mang thương hiệu Plantronics đều sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt. Các sản phẩm tai nghe hay thiết bị phụ trợ của Plantronics được biết tới có thiết kế thời trang, tinh tế hướng đến sức khỏe và sự thoải mái của người sử dụng. Tai nghe của hãng còn nổi bật với khả năng lọc tiếng ồn, tương thích với điện thoại thông minh, điện thoại bàn hay máy tính để bàn giúp việc giao tiếp trở nên đơn giản và thông minh hơn dù đang làm việc ở công sở, ở nhà, trong quán café hay cả khi đang lái xe trên đường.

Thương hiệu tai nghe Mỹ Plantronics chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

3 dòng sản phẩm chủ đạo của Plantronics gồm tai nghe bluetooth, tai nghe có dây và các thiết bị phụ trợ trong nghành viễn thông dành cho nhóm doanh nghiệp, hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân, nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, trung tâm truyền thông và các doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp truyền thông hợp nhất như Microsoft Lync, Avaya, IBM, Cisco, … 

Các sản phẩm Plantronics sẽ được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí (PSD).

Thương hiệu tai nghe Mỹ Plantronics chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 3

“Việt Nam là thị trường có phân khúc viễn thông doanh nghiệp phát triển rất nhanh. Tôi tin rằng, PSD sẽ phát triển tốt các sản phẩm Plantronics tại Việt Nam với chiến lược định vị phân phối; các giải pháp truyền thông kết hợp với các thương hiệu lớn như Microsoft, Cisco… và tiếp cận sâu rộng đến các doanh nghiệp thông qua hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước”, ông Alvin Kiew, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị khu vực Đông Nam Á của Plantronics cho biết.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục