Thiết bị giúp ‘hôn nhau từ xa’

Chia sẻ
Nếu khoảng cách là một rào cản lớn đối với các cặp tình nhân yêu xa thì thiết bị có tên Kissenger sẽ là giải pháp để 2 người bớt đi nỗi nhớ nhung qua những nụ hôn.

Thiết bị giúp ‘hôn nhau từ xa’  ảnh 1
Cái tên Kissenger là cách chơi chữ của Kiss (Hôn) và Messenger, ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của Facebook. Chỉ cần mua hai chiếc, tặng người yêu một chiếc là một cặp tình nhân tha hồ thỏa nỗi nhớ mong khi ở phương xa.
Thiết bị giúp ‘hôn nhau từ xa’  ảnh 2
Sau khi cắm điện thoại vào phụ kiện này như một chiếc đế, người dùng chỉ cần mở ứng dụng trên máy là có thể "hôn môi" người ấy ở bất kỳ đâu trên thế giới này. Thông qua các cảm biến và động cơ tích hợp, Kissenger được hứa hẹn sẽ mô phỏng lại những cái hôn tràn đầy cảm xúc của nửa bên kia y như với người thật.

Dinos Andreou - CEO của Kissenger chia sẻ rằng: "Thời còn đi học, tôi từng yêu đến 3 cô gái. Nhưng họ luôn ở xa tôi. Và khi ở trong hoàn cảnh này, bạn mới thấy được những nụ hôn sẽ đáng trân trọng như thế nào, đây cũng là lý do thôi thúc tôi tạo ra Kissenger".

Với Kissenger, chắc chắn cặp tình nhân sẽ nguôi ngoai phần nào trong tình cảnh ‘khoảng cách giết đôi ta trong phút giây’ rồi.

Theo The Gadget Show

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục