Smartwatch thời trang Emporio Armani Connected trình làng

Chia sẻ
Là sản phẩm của hãng thời trang danh tiếng, smartwatch Emporio Armani Connected vừa được giới thiệu như một "ngôi sao" tại Tuần Lễ Thời Trang Milan (Italia).

Smartwatch thời trang Emporio Armani Connected trình làng ảnh 1
Chiếc đồng hồ thông minh mang tên Emporio Armani Connected chạy Android Wear 2.0, sử dụng vi xử lý Snapdragon Wear 2100 và được sản xuất bởi hãng Fossil.

Thiết bị có vẻ ngoài lịch lãm với mặt đồng hồ dạng tròn truyền thống và màn hình cảm ứng AMOLED. Smartwatch này có 3 nút chức năng bên cạnh phải, trong đó, chiếc chính giữa được khía tinh xảo như núm chỉnh giờ/phút của đồng hồ Thụy Sỹ. Những chi tiết khác cũng hoàn thiện cực kỳ sắc xảo, đúng phong cách một phụ kiện thời trang đẳng cấp. Ngoài ra, Armani cũng cung cấp 8 tùy chọn dây khác nhau cùng một số dạng mặt đồng hồ độc quyền.

Smartwatch thời trang Emporio Armani Connected trình làng ảnh 2
Hiện tại, Armani chưa công bố giá cụ thể của sản phẩm này, nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ vì các mẫu smartwatch không có tính năng cảm ứng của hãng thời trang này cũng đã có giá 200-375USD. Dự đoán mẫu Emporio Armani Connected có giá 400-500USD. Có thể sản phẩm sẽ lên kệ từ 24/9 tới.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục