Samsung đang phát triển găng tay thông minh

Chia sẻ
Ông trùm công nghệ đến từ Hàn Quốc vừa gửi yêu cầu cấp bằng sáng chế mới cho thiết bị mà họ đang phát triển là một mẫu găng tay thông minh.
Năm trước, chắc hẳn những fan hâm mộ Samsung vẫn không quên trò đùa ngày Cá tháng tư của hãng này về việc "giới thiệu" một chiếc găng tay thông minh có tên gọi là "Samsung Fingers". Hình ảnh và thông tin đăng tải thời điểm đó cho thấy, chiếc găng tay được trang bị một màn hình 3 inch UHD Super AMOLED có khẳ năng biến đổi hình dạng linh hoạt. Thậm chí còn có một camera 16MP ẩn và RAM khá cao 4GB. Nhưng đáng buồn thay những hình ảnh và thông tin đó lại chỉ là một trò đùa vui vẻ nhân ngày nói dối của hãng điện tử đến từ Hàn Quốc.
Tuy nhiên, mới đây một vài hình ảnh về bằng sáng chế của một chiếc găng tay thông minh mà Samsung đang phát triển đã bị lộ ra. Thiết bị sử dụng một màn hình dẻo có kích thước đủ lớn để hiển thị đầy đủ một bàn phím QWERTY với mỗi phím to gần bằng một đầu ngón tay của con người.
Samsung đang phát triển găng tay thông minh ảnh 6

Bằng sáng chế găng tay thông mình mới của Samsung.

Samsung đang phát triển găng tay thông minh ảnh 7

Đầu mỗi ngón tay (finger) đều được trang bị điện trở giúp thực hiện thao tác cảm ứng.

Samsung đang phát triển găng tay thông minh ảnh 8

Ở cổ găng tay có một cụm gì đó chưa xác định được, chắc là nơi chứa CPU, GPU, RAM, ROM...

Bằng sáng chế này được gửi đi để đệ trình với USPTO - một cơ quan Bản quyền của Mỹ và một cơ quan khác ở Hàn Quốc cũng có chức năng tương tự.
Như vậy, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng một chiếc găng tay thông minh là có thật và Samsung đang dần dần và sẽ sớm hoàn thiện nó.
Nguồn: phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục