Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu

Chia sẻ
Đế sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu là quà tặng kèm cho khách đặt mua trước smartphone Galaxy Note 7 sắp lên kệ tại Việt Nam.
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 1
Samsung đã tung ra thị trường 3 phiên bản sạc không dây gồm: sạc thường không dây, sạc nhanh không dây và sạc nhanh không dây (dock đứng). Đế sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown là phiên bản đặc biệt của bộ Samsung Fast Wireless Charging Stand (dock đứng).

Về cơ bản các đế sạc nhanh không dây thỏ Cony và gấu Brown được đóng rất gọn gàng trong hộp với màu đen và trắng tương tự như phiên bản chuẩn, điểm khác biệt là có thêm hình ảnh thỏ Cony và gấu Brown.

Thỏ Cony và Gấu Brown là cặp đôi nhân vật hoạt hình vốn chỉ mới xuất hiện trong khoảng 2 năm trở lại đây nhưng đã trở nên nổi tiếng khắp Nhật Bản, có lượng fan đông đảo không kém "huyền thoại" Hello Kitty. Cặp đôi này là sticker trong ứng dụng tin nhắn LINE, một phần mềm đang có hơn 450 triệu người sử dụng trên toàn cầu.

Đế sạc được thiết kế chéo để người dùng đặt điện thoại lên. Phía dưới đế mặt sau chỉ có duy nhất 1 cổng micro USB để cắm sạc. Đối xứng phía trước là đèn báo trạng thái. 

Samsung Fast Wireless Charging Stand Line Friends FC Edition tương thích với Galaxy Note 7, Galaxy S7, Galaxy S7 active, Galaxy S7 edge, Galaxy S6, Galaxy S6 active, Galaxy S6 edge, Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+ và các thiết bị có hỗ trợ chuẩn Qi. Samsung tuyên bố đế sạc phiên bản đặc biệt hỗ trợ sạc cho Galaxy Note 5 hay Galaxy S6 edge+ nhanh gấp 1,4 lần sạc không dây bình thường (từ 0 đến 100% trong vòng 50 phút).

Đế sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown có giá bán 1,19 triệu đồng. Tuy nhiên từ giờ cho đến 18/8, khi đặt mua siêu phẩm Galaxy Note 7, người dùng sẽ được tặng đế sạc không dây cùng kính Gear VR phiên bản mới (giá 2,19 triệu).

Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 2
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 3
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 4
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 5
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 6
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 7
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 8
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 9
Sạc không dây thỏ Cony và gấu Brown giá 1,2 triệu ảnh 10
 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục