Router Wi-fi Asus Blue Cave cực đẹp vừa ra mắt

Chia sẻ
Tại Computex 2017, Asus vừa thổi một luồng gió mới vào cách thiết kế router Wi-fi thông qua sản phẩm Blue Cave.

Router Wi-fi Asus Blue Cave cực đẹp vừa ra mắt ảnh 1
Nhìn vào thiết kế cực đẹp của Asus Blue Cave có lẽ bạn sẽ không nghĩ nó là một chiếc router Wi-fi. Asus đã khoét lỗ ở giữa làm cho nó trông giống một chiếc loa vi tính với những đường gân nổi màu xanh và lưng đục lỗ tản nhiệt li ti như đường thoát âm. Bên trong router được chia thành hai khu vực, phía trên là chỗ đặt anten Wi-fi, còn dưới đặt mainboard của Intel. Thường thì thiết bị router luôn được giấu trên cao ngoài tầm mắt, nhưng với Asus Blue Cave người ta có thể dùng như một đồ vật trang trí góc làm việc.
Router Wi-fi Asus Blue Cave cực đẹp vừa ra mắt ảnh 2
 
Router Wi-fi Asus Blue Cave cực đẹp vừa ra mắt ảnh 3
 
Router Wi-fi Asus Blue Cave cực đẹp vừa ra mắt ảnh 4
Blue Cave hỗ trợ dual-band, băng thông AC2600 (2.600Mbps) cho phép truyền video 4K, chia sẻ tập tin mà không có độ trễ, hỗ trợ tự động hóa bằng IFTTT. Bạn có thể dùng app để điều khiển router giống như Google Wi-Fi và AirPort Time Capsule của Apple. Quản trị viên có thể xem việc sử dụng mạng, đặt thời hạn sử dụng, kiểm soát ứng dụng có thể truy cập Internet. Ứng dụng cũng sẽ gửi thông báo khi có một thiết bị mới được thêm vào mạng và nếu AiProtection phát hiện ra nguy cơ bị hack.
Router Wi-fi Asus Blue Cave cực đẹp vừa ra mắt ảnh 5
Về bảo mật, Blue Cave ứng dụng công nghệ AiProtection của hãng Trend Micro để phát hiện, ngăn chặn và vô hiệu hóa các mối đe dọa từ Internet cho hệ thống mạng LAN gia đình. Phần mềm này có thể ngăn chặn các thiết bị đã bị nhiễm mã độc, chặn luôn khả năng gửi thông tin người dùng từ các thiết bị nhiễm mã độc về máy chủ của tin tặc, ngay cả khi máy người dùng không hề được cài bất kỳ chương trình diệt virus nào.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục