Ra mắt Logitech Craft: bàn phím tích hợp vòng xoay đa tác vụ

Chia sẻ
Hãng điện tử Logitech vừa ra mắt bộ bàn phím không dây mới tích hợp vòng xoay/chạm có khả năng tương tác tốt với hầu hết các ứng dụng hiện nay.

Ra mắt Logitech Craft: bàn phím tích hợp vòng xoay đa tác vụ ảnh 1

Theo đó, khu vực bàn xoay có dạng tròn và đặt ở góc trái trên bàn phím, được Logitech đặt tên là Crown. Người dùng có thể tương tác với bộ phận này theo hai hành động đơn giản: xoay hoặc chạm vào mặt trên của Crown để thực hiện các tác vụ trên máy tính. 

Trong đoạn video giới thiệu về bàn phím Craft Keyboard, Logitech đã đưa ra khá nhiều ví dụ về cách người dùng sử dụng Crown trong các trường hơp cụ thể, chẳng hạn như: xoay để chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop, nhấp để tắt tiếng khi đang nghe nhạc và tiếp tục xoay để đổi bài hát... Ngoài ra, người dùng còn có thể tự thiết lập các tác vụ mà Crown có thể thực hiện ở từng ứng dụng, phần mềm riêng biệt.

Ra mắt Logitech Craft: bàn phím tích hợp vòng xoay đa tác vụ ảnh 2

Về tổng thể thiết kế, Craft Keyboard là một bàn phím full-size dạng chiclet với khu vực phím số riêng bên phải. Thiết bị này hỗ trợ đèn nền để sử dụng vào buổi tối cũng như cách sắp xếp phím bấm phù hợp với người dùng ở cả hai hệ điều hành là Mac lẫn Windows. Cuối cùng, Craft Keyboard có thể kết nối với máy tính thông qua định dạng Bluetooth hoặc USB Receiver đi kèm. Logitech Craft sẽ được bán ra vào tháng 10 với mức giá 199 USD tương đương 4,5 triệu đồng.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục