Quai đeo Apple Watch 150USD tích hợp 2 camera

Chia sẻ
Với giá 150USD, mẫu quai đeo Apple Watch độc đáo mang tên CMRA có tới hai camera bổ sung tính năng ghi hình cho smartwatch của nhà Táo.

Quai đeo Apple Watch 150USD tích hợp 2 camera ảnh 1

>> Mở hộp Apple Watch bản Hermès giá từ 40 triệu đồng

CMRA là mẫu quai đeo Apple Watch đầu tiên được trang bị camera đã có mặt thị trường. Quai đeo này tích hợp camera selffie 2MP và camera chính 8MP. Đi kèm với thiết bị là một ứng dụng điều khiển việc chụp ảnh và chia sẻ lên mạng, các thao tác được thực hiện ngay trên Apple Watch.

"Khoảnh khắc tự nhiên trong cuộc sống xảy ra rất nhanh và dễ bị bỏ lỡ. Có một máy ảnh ở cổ tay sẽ giúp người dùng chụp ảnh rất nhanh và chia sẻ ảnh dễ dàng" - Ari Roisman, CEO của Glide - công ty chế tạo CMRA, cho biết.

"Bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của máy ảnh cầm tay là phải được gắn liền với người sử dụng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển CMRA. Chúng tôi rất vui mừng khi là người đầu tiên cung cấp một sản phẩm như vậy, một sản phẩm mà hơn nửa thế kỷ trước chỉ có trong các bộ phim khoa học viễn tưởng".

Ngoài khả năng chụp ảnh, CMRA cũng có thể quay video với thời lượng tối đa 30 phút mỗi lần sạc đầy pin. CMRA sử dụng dock sạc chuyên biệt nhưng có thể tích hợp sạc cùng lúc với Apple Watch. Mức giá niêm yết của CMRA là 249USD nhưng đang được khuyến mãi cho khách hàng đặt trước chỉ còn 150USD. Thời gian giao hàng dự kiến là trong quý I/2017.

Dưới đây là một đoạn video giới thiệu sản phẩm mới thú vị này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục