No1 công bố smartwatch F2 có pin chạy được 1 năm

Chia sẻ
Smartwatch No1 F2 vừa ra mắt với kiểu dáng thể thao, màn hình đơn sắc, hỗ trợ nhiều tính năng khi ghép đôi với smartphone và đặc biệt là viên pin chạy được 1 năm.

Smartwatch No1 F2
No1 - hãng đồng hồ thông minh hàng đầu Trung Quốc vừa công bố phiên bản smartwatch tiếp theo là No1 F2 với kiểu dáng thể thao, tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Sau phiên bản No1 F1 chỉ giống như chiếc vòng đeo thông minh (kiểu Xiaomi Mi Mand 2), thì No1 F2 trông đã giống đồng hồ hơn và xứng đáng là một chiếc smartwatch thực sự, tương tự một số model Garmin cao cấp.

No1 công bố smartwatch F2 có pin chạy được 1 năm ảnh 2
No1 công bố smartwatch F2 có pin chạy được 1 năm ảnh 3
Smartwatch F2 gây ấn tượng đặc biệt bởi No1 tuyên bố rằng sản phẩm có thể hoạt động liên tục tới 1 năm mà không cần sạc. Mặc dù vậy, đồng hồ thông minh này vẫn sở hữu những tính năng phổ biến như hỗ trợ đọc tin nhắn SMS, nhận thông báo cuộc gọi và mạng xã hội. Tất nhiên, No1 F2 cũng có cấu trúc chống bụi/nước theo tiêu chuẩn IP68, tức là ngâm ở độ sâu 1-1,5m trong 1,5 tiếng mà không bị lọt nước. Khi ghép đôi với smartphone, No1 F2 hỗ trợ đo độ cao, áp suất không khí, bức xạ tia cực tím và đọc nhiệt độ môi trường. Đặc biệt, với màn hình đơn sắc, smartwatch No1 F2 sẽ giúp thông tin hiển thị rõ ràng trong nhiều điều kiện ánh sáng và tiết kiệm pin hơn. No1 F2 tương thích với cả hai nền tảng Android và iOS.
Hiện nay, No1 chưa công bố giá của F2, nhưng dựa trên giá của phiên bản F1 thì smartwatch này có thể được bán với tầm tiền tương đương khoảng 1-1,5 triệu VND.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục