Nintendo ra mắt Super NES Classic: Máy chơi game 80USD

Chia sẻ
Nintendo sẽ giúp game thủ "tìm lại tuổi thơ" với bản nâng cấp Super NES Classic hoài cổ, có sẵn 21 game, giá 80USD, bán ra ngày 29/9.

Nintendo ra mắt Super NES Classic: Máy chơi game 80USD ảnh 1
Thế hệ máy chơi game NES Classic ra mắt tháng 11 năm ngoái, được mô phỏng model NES hồi xưa với 30 game tích hợp dành cho một hoặc hai người chơi, cắm trực tiếp vào tivi thông qua cổng HDMI. Nhưng Nintendo đã sớm phải ngừng sản xuất dòng máy này vì thiếu nguồn cung linh kiện. Lượng hàng cực ít và gần 200.000 máy đã được bán sạch chỉ trong thời gian ngắn, khiến nhiều fan hâm mộ không có cơ hội mua sản phẩm. Vì vậy, Nintendo đã quyết định phát triển phiên bản mới Super NES Classic tại Mỹ để bù đắp sự thiếu hụt đáng thất vọng này.
Nintendo ra mắt Super NES Classic: Máy chơi game 80USD ảnh 2
 
Nintendo ra mắt Super NES Classic: Máy chơi game 80USD ảnh 3
21 tựa game đình đám được cài sẵn.
Super NES Classic vẫn có kiểu dáng, màu sắc hoài cổ như những chiếc máy đã có tuổi đời mười mấy năm. Tuy nhiên, kích thước sản phẩm đã được thu gọn vừa bằng một bàn tay. Máy được cài sẵn 21 tựa game nổi tiếng của Nintendo từ trước đến nay. Ở châu Âu, Nintendo còn bán ra tay cầm giống như bản Super Famicon, máy được bo tròn hơn và tay cầm có nút màu mè hơn bản dành cho thị trường Mỹ.
Nintendo ra mắt Super NES Classic: Máy chơi game 80USD ảnh 4
Phiên bản Super NES Classic bán tại châu Âu.
Super NES Classic sẽ được bán ra với mức giá 80USD từ ngày 29/9 năm nay.

Theo Gsmarena, Nintendo

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục