Ngắm chiếc va-li thông minh cực đẹp của Xiaomi

Chia sẻ
Gần đây Xiaomi rất hay “lấn sân” sang các mảng sản phẩm ngoài smartphone. Và sản phẩm mới nhất từ Xiaomi là một chiếc va-li kéo thông minh "đẹp không tì vết".

Ngắm chiếc va-li thông minh cực đẹp của Xiaomi ảnh 1
Nguồn tin từ trang Gizmochina cho biết, Xiaomi vừa phát triển một loại va-li kéo công nghệ cao với khả năng kết nối với điện thoại thông minh của chủ nhân thông qua Bluetooth. Khi đó, bạn có thể điều khiển chiếc va-li thông qua một ứng dụng được cài đặt trên smartphone và nhận cảnh báo trong trường hợp ai đó đang tìm cách phá hoại hoặc ăn cắp va-li của bạn. Ngoài tính năng bảo mật tốt, chiếc va-li này còn có ngoại hình "đẹp không tì vết", rất bóng bẩy và bắt mắt.

Tên đầy đủ của nó là Xiaomi 90 Minutes Smart Suitcase, tuy nhiên vẫn chưa rõ “90 phút” ám chỉ điều gì. Chiếc va-li có kích thước 550 x 375 x 215mm, dung tích 31 lít, được thiết kế bởi những kỹ sư người Đức. Thân vỏ hoàn thiện từ 100% hợp kim nhôm-magiê (được sử dụng trong công nghiệp hàng không) có độ bền cao nhưng chỉ nặng 4,4kg. Tay kéo mở rộng điều chỉnh được 4 độ cao khác nhau để dễ dàng cầm hoặc kéo mà vẫn thấy thoải mái.

Ngắm chiếc va-li thông minh cực đẹp của Xiaomi ảnh 2
Công nghệ sử dụng trong chiếc va-li thông minh này cũng “không phải dạng vừa”, nó đi kèm với kết nối Bluetooth 4.0 có thể được kết nối với Android 4.4 trở lên và các thiết bị chạy iOS 7.0 hoặc mới hơn. Nhờ vào ứng dụng kết nối với điện thoại bạn có thể khóa va-li từ xa bằng điện thoại. Ngoài ra chiếc va-li còn có hệ thống báo động khi có kẻ gian định ăn cắp hoặc cố tình phá khóa.

Giá bán của chiếc va-li "90 phút" này là 1.999 nhân dân tệ, tương đương 6,8 triệu đồng. Khá hợp lý với một chiếc vali bảo mật cao, hình thức đẹp.

Ngắm chiếc va-li thông minh cực đẹp của Xiaomi ảnh 3
 
Ngắm chiếc va-li thông minh cực đẹp của Xiaomi ảnh 4
 
Ngắm chiếc va-li thông minh cực đẹp của Xiaomi ảnh 5
 
Ngắm chiếc va-li thông minh cực đẹp của Xiaomi ảnh 6
 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục